Fan cuồng Arsenal đi cả ngàn km

Thứ Tư, ngày 17/07/2013 00:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều fan hâm mộ đã không ngại lặn lội đường xa từ Đà Nẵng, Thanh Hóa ra Hà Nội chỉ để gặp thần tượng của mình trong đội Arsenal.

Sự kiện: Arsenal

Cả đêm bắt xe ra Thủ đô

Nhiều fan hâm mộ không ngại đường xa ra tận Hà Nội chỉ để một lần được gặp thần tượng của mình chụp một bức ảnh, xin chữ ký làm kỷ niệm dịp CLB nổi tiếng Arsenal qua Việt Nam.

Nguyễn Văn Hoàng ở Đà Nẵng vừa mới đặt chân đến Hà Nội từ tối hôm qua, bạn chia sẻ, sáng nay 5 giờ đã dậy chuẩn bị tất cả mọi thứ để đến khách sạn chờ gặp các cầu thủ, đến nơi mới chỉ 7 giờ sáng trời lại mưa tầm tã nhưng đã có rất nhiều bạn đã ở đó từ trước để chờ rồi.

Do nhà xa, bạn không mang được xe ra nên đã thuê hẳn một bác xe ôm với giá chọn gói là 500.000 đồng/ngày để chở bạn đi đến các nơi mà đội tuyển đến trong ngày hôm nay.

Fan cuồng Arsenal đi cả ngàn km - 1

Fan cuồng Arsenal đi cả ngàn km - 2

Cảnh chen lấn xô đẩy của các fan hâm mộ tại chùa Trấn Quốc(Hà Nội)

Long, một thành viên fan CLB Arsenal đang học trường Ngoại thương chia sẻ, bây giờ đang trong dịp nghỉ hè nên mình về quê ở tận Thanh Hóa, biết CLB Arsenal qua Việt Nam mình đã lặn lội từ quê lên Hà Nội chỉ để gặp thần tượng.

Trần Thanh Hải, một fan trung thành của Arsenal không ngại mặc bộ quần đùi áo cộc của CLB đến từ 6 giờ sáng chờ thần tượng của mình ở cổng khách sạn, ngồi chờ đến gần 10 giờ CLB chuẩn bị qua sân vận động Mỹ Đình tập luyện, Hải không ngại mà bám theo xe đến tận nơi dù trời mưa rất to. Khi được hỏi Hải chia sẻ, hễ thấy xe của CLB đi đâu là mình đi theo đến đấy không dời nửa bước.

Fan thất vọng vì lịch của CLB Arsenal

CLB Arsenal đến Hà Nội ngày hôm qua, trên mạng và nhiều fan club đã đăng tải lịch của CLB này. Nhiều fan cho biết theo lịch hôm nay CLB mới chính thức đi thăm những địa điểm ở Hà Nội như Lăng Bác, Chùa Một Cột… nhưng ngay từ chiều hôm qua sau buổi họp báo CLB đã đi hết những địa điểm này.

Lê Văn Đạt và các bạn trong nhóm của mình kể, hôm qua mình và các bạn ở nhà chờ CLB sáng nay đi thăm các địa danh ở Hà Nội, nhưng đến tối lên mạng xem thì thấy rất nhiều báo đăng tin CLB đã đi hết các địa điểm trên rồi.

Fan cuồng Arsenal đi cả ngàn km - 3

Fan cuồng Arsenal đi cả ngàn km - 4

Những chữ ký của cầu thủ như này không phải ai cũng có

"Xin được chữ ký, chụp một bức ảnh là hạnh phúc lắm rồi", Lâm một fan hâm mộ CLB Arsenal chia sẻ, "hôm qua mình may mắn biết được lịch của CLB nên đã chờ từ trưa nên gặp được thần tượng của mình". May mắn hơn nữa là Lâm còn chụp được hầu hết ảnh với các tuyển thủ Arsenal và xin chữ ký của họ.

Đến chiều nay, rất nhiều bạn trẻ phải ngồi ở ngoài cổng để đợi vì không có giấy mời vào giao lưu với CLB.

Ngậm ngùi mua vé xem luyện tập thử giá cao. Những chiếc vé này đều được ghi là vé miễn phí nhưng rất ít bạn nhận được nó, mà phải mua với giá 50.000 đồng/1 vé.

Nguyễn Thu Hoài, một fan Arsenal chia sẻ, mình không đăng kí được những chiếc vé miễn phí này, mà chiều nay CLB lại tập luyện rồi đành phải mua 2 chiếc vé ở cổng SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình với giá 50.000 đồng một vé.

Theo Thanh Hà (tienphong.vn)
sự kiện Arsenal
Báo lỗi nội dung