Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

SUILogo Thụy Sĩ - Logo Thổ Nhĩ Kỳ TUR

ITALogo Italy - Logo Wales WAL

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

ĐTVN đã có mặt tại Hà Nội

Chiều qua ĐT Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc chuyến du đấu tại Malaysia và Indonesia. Sau những kết quả thi đấu thuận lợi, bất bại sau hai trận và không để thủng lưới, tinh thần toàn đội đang rất hưng phấn.

Đánh giá về kết quả chuyến tập huấn, HLV trưởng Phan Thanh Hùng cho biết: "Đây là chuyến tập huấn đạt kết quả tốt, rất có ích cho đội tuyển về vấn đề chuyên môn. Các cầu thủ mới hòa nhập với lối chơi của đội rất là mau, đây là thời gian có thể nói là thuận lợi với đội tuyển trước giai đoạn sắp đến.

Điều lo lắng nhất với BHL là hàng phòng ngự khi không còn Quang Thanh, Phước Tứ, Việt Cường, thêm trục dọc nơi tuyến giữa là Tài Em và Minh Phương. Tuy nhiên, rất là mừng các cầu thủ khác lấp vị trí rất tốt và như đã thấy các cầu thủ đã thể hiện tinh thần tốt, còn về chuyên môn vẫn còn phải chỉnh sửa nữa".

Cũng theo HLV trưởng Phan Thanh Hùng, mục tiêu của ĐT Việt Nam trong giai đoạn huấn luyện sắp đến là nâng cao thể lực, bên cạnh việc hoàn thiện lối chơi. Chuyến rèn thể lực tại Nha Trang bắt đầu từ đầu tháng 10 chính là để thực hiện mục tiêu này.

ĐTVN đã có mặt tại Hà Nội - 1

ĐT Việt Nam về sân bay Nội Bài chiều 16/9. Ảnh: bongdaplus

Tuy nhiên, trước mắt, để chuẩn bị cho cuộc tái đấu Indonesia trong trận lượt về trên SVĐ QG Mỹ Đình vào ngày 22/9, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện từ sáng 18/9.

Các cầu thủ sẽ có nửa ngày nghỉ ngơi sau khi mất gần trọn ngày di chuyển từ Indonesia về Việt Nam hôm nay.

Trong những ngày tập luyện sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có sự bổ sung Âu Văn Hoàn. Hậu vệ phải của CLB SLNA có quyết định triệu tập từ ngày 12/9 và đây sẽ là sự bổ sung cho vị trí hậu vệ cánh phải sau khi Quốc Long bị loại còn Việt Cường xin rút.

Trong thành phần ĐT Việt Nam, Âu Văn Hoàn sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với Đào Văn Phong, người đá chính và đã chơi tốt trong cả hai trận giao hữu gặp Malaysia và Indonesia vừa qua.

Theo Chí Lâm (TTVH)
Báo lỗi nội dung