ĐT Việt Nam tập đấu Iran, Iraq: 6 lính mới hợp lực "bắt nạt" thầy Park

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 13:07 PM (GMT+7)

Ngay trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã được kiểm chứng tài năng của các học trò mới.

Xem video HLV Park Hang Seo đá bóng ma với các học trò (Nguồn OnSports)

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên sau khi vô địch AFF Cup 2018. HLV Park Hang Seo chủ yếu muốn các học trò làm nóng, phá bỏ sức ì sau ít ngày nghỉ ngơi thư giãn.

ĐT Việt Nam tập đấu Iran, Iraq: 6 lính mới hợp lực "bắt nạt" thầy Park - 1

HLV Park Hang Seo "đá ma" cùng học trò

Buổi tập diễn ra khá vui vẻ và thoải mái. Ban huấn luyện cho các cầu thủ chạy và thực hiện những động tác nhằm giãn cơ. Cuối buổi tập, toàn đội chia thành nhiều nhóm để chơi "bóng ma".

HLV Park Hang Seo rất nhanh chóng tập hợp nhóm 6 cầu thủ mới gồm: Ngô Tùng Quốc, Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Thành Chung, Ngân Văn Đại và Nguyễn Hoàng Đức. Theo đó, ông thầy người Hàn Quốc trực tiếp so tài.

Tuy nhiên cũng giống như những lần "thi đấu" trước đây với các học trò, HLV Park Hang Seo luôn nhận phần thua thiệt. Thầy Park phải "làm ma" rất nhiều lần vì không theo kịp tốc độ và cách xử lý bóng của nhóm "lính mới". Thậm chí không ít tình huống ông còn ngã lăn ra sân để cứu bóng.

HLV Park Hang Seo luôn rất thân thiện với các học trò. Đây là cách mà ông giúp nhóm cầu thủ trẻ có được cảm giác thoải mái và gần gũi nhất khi được triệu tập lên tuyển.

Tại Asian Cup 2019 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp những đối thủ hàng đầu khu vực. Trận ra quân thầy trò HLV Park Hang Seo chạm mặt Iraq và Iran sẽ chờ ở lượt thứ 2. Chính bởi vậy, toàn đội đang rất quyết tâm tập luyện để hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng.

Thành tích ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019
Theo bạn ĐT Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào ở Asian Cup 2019?

ĐT Việt Nam đấu ”ông trùm” Iran ở Asian Cup: Quế Ngọc Hải nhớ Đình Trọng

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về chiến dịch Asian Cup 2019.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam