ĐT Việt Nam đá AFF Cup: Lộ diện đội hình chính, nguy cơ cho quân HAGL

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 00:05 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo chưa có tiết lộ gì vào lúc này nhưng nhiều vị trí trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam dự AFF Cup đã định hình các lựa chọn.

Nhận định về đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam tại AFF Cup (Nguồn: On Sports)

Điều gây tò mò với dư luận trong nước nhất lúc này là HLV Park Hang Seo sẽ sắp xếp đội hình xuất phát 11 người như thế nào khi ĐT Việt Nam khởi đầu chiến dịch AFF Cup 2018. Sau 2 trận gặp Incheon United và Seoul FC, HLV người Hàn Quốc đã cho các học trò cơ hội được ra sân nhưng ông từ chối cho các phóng viên biết mình đánh giá các cầu thủ ra sao trước giải.

ĐT Việt Nam đá AFF Cup: Lộ diện đội hình chính, nguy cơ cho quân HAGL - 1

Các tuyển thủ Việt Nam đều đã được HLV Park Hang Seo tung ra sân thử sức

Trong cả 2 trận đấu thì dù ở hiệp đấu nào ĐT Việt Nam cũng đá với sơ đồ 3 hậu vệ, do đó Đình Trọng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải nhiều khả năng sẽ cạnh tranh các vị trí của hàng hậu vệ bảo vệ cho cầu môn nhiều khả năng do Đặng Văn Lâm trấn giữ. Vị trí Hậu vệ trái khó thoát khỏi tay Văn Hậu, nhưng hậu vệ phải là ẩn số lớn từ khi Văn Thanh chấn thương.

Văn Đức, Đức Huy, Thanh Trung, Quang Hải, Hùng Dũng và Huy Hùng đều sẽ cạnh tranh gay gắt các vị trí tiền vệ do họ đều có phẩm chất phù hợp để giúp cân bằng hai mặt công - thủ ở tuyến giữa. Còn trên mặt trận tấn công, Văn Quyết & Anh Đức nhiều khả năng sẽ tranh suất đá chính với Công Phượng, người đang đá rất tốt gần đây.

Chi tiết đáng chú ý ở đây là khả năng số đông cầu thủ HAGL sẽ bị "bật bãi" khi danh sách 23 cầu thủ được chốt. Xuân Trường vẫn chơi không tốt sau trận gặp Seoul FC còn Minh Vương và Hồng Duy tuy đá hay ở trận này nhưng không được đánh giá là lựa chọn tối ưu ở các vị trí của mình. Vị trí tiền đạo cũng khó có thể chừa chỗ cho Văn Toàn.

HLV Park Hang Seo ”khuynh đảo” ĐT Việt Nam: Lập poker, cứu thua quả cảm

HLV Park Hang Seo trực tiếp xỏ giày tập luyện với các tuyển thủ Việt Nam.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam