Di Matteo vẫn chỉ trích trọng tài

Thứ Năm, ngày 01/11/2012 10:39 AM (GMT+7)

Dù Chelsea đã lội ngược dòng giành chiến thắng trước MU nhưng Di Matteo vẫn chưa hài lòng với trọng tài chính Lee Mason.

Chelsea đã được hưởng 2 quả đá penalty sau 2 tình huống phạm lỗi của hậu vệ MU qua đó giành thắng lợi chung cuộc trước Quỷ đỏ với tỷ số 5-4. Tuy nhiên, theo Di Matteo, nếu công tâm hơn, trọng tài Lee Mason phải cho đội bóng của ông hưởng thêm ít nhất là một quả phạt đền nữa.

Di Matteo nói với báo giới: “Không thấy ai nói gì về tình huống chạm tay trong hiệp 2, một tình huống mà Chelsea xứng đáng được hưởng phạt đền. Trong 12 tháng vừa qua, chúng tôi đã gặp phải không ít tình huống tương tự. Đầu tiên là trận gặp QPR, sau đó là trận gặp MU tuần trước. Tôi cảm thấy Chelsea đang bị đối xử thiếu công bằng.”

Di Matteo vẫn chỉ trích trọng tài - 1

Di Matteo cho rằng Chelsea xứng đáng được thêm 1 quả penalty

Tình huống mà Di Matteo đề cập đến diễn ra ở phút 73 của trận đấu, khi cú đưa bóng vào trong của Juan Mata đã đập vào tay hậu vệ trẻ Michael Keane của MU trong vòng cấm nhưng trọng tài chính đã không cắt còi. Pha quay chậm cho thấy ông Lee Mason đã bị khuất tầm nhìn trong tình huống này và quyết định không thổi còi có thể thông cảm phần nào.

Chiến thắng kịch tính trước MU giúp Chelsea giành vé vào chơi trận tứ kết. Đối thủ của họ sẽ là Leeds United. Hiện tại vòng tứ kết của League Cup chỉ còn 2 ông lớn của bóng đá Anh tranh tài là Chelsea và Arsenal. Những đối thủ sừng sỏ khác như MU, Man City hay Liverpool đều đã bị loại.

DA (theo the sun)