Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

David Villa chính thức rời Barca

Điểm đến mới của Villa khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên.

Không phải MU, Arsenal hay bất cứ đội bóng nước ngoài nào khác, David Villa vẫn sẽ ở lại Liga. Đội bóng mới của anh sẽ là Atletico Madrid. Cách đây ít phút, trang chủ của FC Barcelona thông báo đội bóng đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Villa sang Atletico với mức giá 5,1 triệu euro.

Mức phí này được xem là vô cùng bèo bọt so với thời điểm Barca mua Villa vào năm 2010 (40 triệu euro). Đã thế, đội chủ sân Nou Camp còn không được nhận toàn bộ số tiền. Chỉ có 2,1 triệu euro được trả ngay, 2 triệu khác sẽ được thanh toán nốt nếu Villa ở lại Atletico cho tới năm sau. 1 triệu cuối cùng sẽ được trả nếu Villa tiếp tục ở lại Atletico thêm 1 năm nữa.

David Villa chính thức rời Barca - 1

Villa đã tới Atletico

Trong tương lai, nếu Atletico bán Villa, Barca sẽ được hưởng 50% giá trị chuyển nhượng. Hiện vẫn chưa rõ hợp đồng giữa Villa và đội bóng mới có giá trị trong bao lâu. Nhiều khả năng đó sẽ là hợp đồng 1 năm, kèm theo điều khoản gia hạn.

Villa gia nhập Barca hè 2010. Anh đã chơi 119 trận và ghi 48 bàn, bao gồm 33 bàn ở Liga, 8 tại Champions League, 6 ở cúp Nhà vua và 1 tại Siêu cúp TBN. Trận đấu chính thức đầu tiên của Villa trong màu áo Atletico rất có thể sẽ là trận tranh Siêu cúp với chính Barca.

Việc Barca bất ngờ bán rẻ Villa cho Atletico Madrid đã chấm dứt mọi tin đồn của báo chí về tiền đạo này. Trước đó, nhiều tờ báo khẳng định Villa sẽ được Barca đem trao đổi để có chân sút Wayne Rooney của MU.

Theo T.A (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung