Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

David Moyes: “MU sẽ đứng lên từ đây”

Sự kiện: Premier League 2024-25

HLV David Moyes coi chiến thắng trước Swansea là bàn đạp để MU cải thiện hình ảnh.

MU đã có chiến thắng đầu tiên trong năm 2014 sau chuỗi 3 trận toàn thua. Đánh bại Swansea 2-0, “Quỷ đỏ” cũng trả thành công món nợ đã vay đối thủ ở FA Cup. Dù vẫn còn một số vấn đề chưa ổn nhưng quan trọng là đội nhà đã bỏ túi 3 điểm và vì thế HLV David Moyes có lý do để bớt căng thẳng.

“Tôi nghĩ rằng bước sang hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt và xứng đáng ghi được 2 bàn thắng. Nếu tận dụng tốt hơn cơ hội, chúng tôi đã có thể ghi nhiều hơn nữa. Tất nhiên chúng tôi còn phải cải thiện mình hơn nữa. Và chiến thắng ngày hôm nay có lẽ là điểm khởi đầu để chúng tôi tìm lại mình”, Moyes nói.

David Moyes: “MU sẽ đứng lên từ đây” - 1

Januzaj đã chơi hay

Valencia và Welbeck là người lập công cho MU nhưng ngôi sao trẻ Januzaj, vốn được sử dụng trong vai trò hộ công ở trận này mới là cái tên nổi bật nhất. HLV David Moyes đã bày tỏ sự hài lòng rất lớn với tiền vệ 18 tuổi này: “Tôi đã thử nghiệm cậu ấy ở vị trí này trong trận đấu với Sunderland và cậu ấy đã chơi rất tốt.

Tôi nghĩ cậu ấy có thể chơi ở tất cả các vị trí trên hàng công. Trong hiệp 1, tôi đã có ý định hoán đổi cậu ấy với Kagawa. Nhưng rồi cậu ấy đã thể hiện được tố chất sáng tạo. Tôi đã có nhiều cuộc nói chuyện với cậu ấy và cậu ấy nói rằng có thể chơi ở bất kì vị trí nào mà không có vấn đề. Dù vẫn còn phải học hỏi thêm nhiều nhưng cậu ấy có tài năng thiên bẩm. Trong thời gian tới, cậu ấy sẽ còn chứng minh được nhiều hơn nữa”.

Về thông tin van Persie phải nghỉ thêm 6 tuần nữa, HLV Moyes đã bác bỏ: “Tôi không biết các bạn nghe điều đó từ đâu. Đó là thông tin không chính xác. Gần đây, cậu ấy đã trở về Hà Lan để điều trị chấn thương và chúng tôi đang cố gắng để đưa cậu ấy trở lại Anh sớm nhất. Cậu ấy cần phải được điều trị đúng lộ trình”. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Theo Goal) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN