Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 19:05 PM (GMT+7)

Với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), đáng lẽ Gordon Taylor phải là người thực sự chuẩn mực trong lối sống. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất đã tố cáo người đàn ông 73 tuổi này thích ăn chơi trụy lạc hơn người ta tưởng tượng.

Mới đây, Chủ tịch Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), Gordon Taylor đã bị cánh phóng viên bắt gặp ở một CLB Playboy ở phía Tây London lúc 3 giờ sáng. Tại đây, “ông trùm” 73 tuổi đã trò chuyện với 3 người phụ nữ khác nhau và ăn chơi thâu đêm trong nhiều giờ đồng hồ.

Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm - 1

Chủ tịch PFA, Gordon Taylor bị bắt gặp giữa đêm

Trong số này, Amy Christophers là người đẹp dễ nhận ra nhất trong cuộc nói chuyện với Gordon Taylor. Cô nàng người mẫu này từng gây xôn xao khi ôm mộng trở thành trọng tài tại Premier League. Hồi năm 2016, bóng hồng nóng bỏng với nghệ danh Brandy Brewer đã lấy chứng chỉ từ LĐBĐ Anh (FA), sau khi hoàn thành khóa đào tạo về trọng tài.

Được biết, Amy Christophers là một fan “bự” của CLB Chelsea và đây chính là nguyên nhân khiến cô nàng quyết định bỏ nghề người mẫu để chuyển sang làm trọng tài bóng đá.

“Bóng đá với tôi là niềm đam mê thực sự”. Amy bộc bạch trên tờ Mirror: “Sẽ thật tuyệt vời nếu như tôi được tham gia điều khiển một trận đấu nào đó tại Premier League”.

Dù không biết mối quan hệ giữa Amy Christophers với Chủ tịch PFA là như thế nào, nhưng có thể thấy Gordon Taylor là một con người khá phức tạp. Lẽ ra, với tư cách là chủ tịch Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), Gordon Taylor phải là người thực sự chuẩn mực trong lối sống. Song ai mà ngờ được người đứng đầu PFA lại trụy lạc hơn nhiều người nghĩ.

Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm - 2

Amy Christophers mơ làm trọng tài

Hồi năm 2013, Gordon Taylor từng suýt mất việc khi liên quan đến các vụ các cược đình đám khác nhau như đua ngựa, bóng đá, cricket…

Cụ thể, Taylor từng đặt hơn 2.000 kèo với số tiền bỏ ra lên đến 4 triệu bảng. Đáng chú ý, không chỉ có các trận đấu tại Premier League  mà ngay cả những trận đấu của ĐT Anh cũng được Taylor săm soi. Cụ thể, Taylor đã thua cược 15.000 bảng trong trận đấu giữa Anh và Thụy Sĩ diễn ra vào tháng 06/2011.

Chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh của nàng người mẫu thích làm trọng tài Amy Christophers:

Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm - 3

Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm - 4

Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm - 6

Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm - 7

Cú sốc: Sếp lớn bóng đá Anh 73 tuổi “liên hoan” với 3 mỹ nữ tại hộp đêm - 8

Thủ môn Tiến Dũng U23 ”chạy show”, làm người mẫu: CLB Thanh Hóa nói gì?

HLV CLB Thanh Hóa cảnh báo Tiến Dũng "chạy show" quá nhiều ảnh hưởng đến phong độ.

Theo G.T (Tổng hợp The Sun) (Khám phá)

sự kiện Premier League 2019-2020