Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Atalanta vs Bayer Leverkusen
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Manchester City vs Manchester United
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Hungary vs Thụy Sĩ
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Ba Lan vs Hà Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Slovenia vs Đan Mạch
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Áo vs Pháp
Logo Áo - AUT Áo
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Slovakia vs Ukraine
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-
Georgia vs Cộng Hòa Séc
Logo Georgia - GEO Georgia
-
Logo Cộng Hòa Séc - CZE Cộng Hòa Séc
-
Bỉ vs Romania
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Romania - ROU Romania
-
Scotland vs Hungary
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Slovakia vs Romania
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Romania - ROU Romania
-

CR7 tin BĐN còn cơ hội đi tiếp

Mặc dù thất bại trong trận ra quân nhưng Ronaldo vẫn rất lạc quan.

BĐN đã chơi không đến nỗi nào trước ĐT Đức nhưng rốt cuộc vẫn phải chịu cảnh trắng tay khi Mario Gomez ghi bàn duy nhất ở phút 72 mang về 3 điểm trọn vẹn cho “những cỗ xe tăng”. Thua trận này, cửa đi tiếp của “Seleccao” hẹp lại đáng kể bởi họ còn phải đụng độ Đan Mạch và Hà Lan.

Trước viễn cảnh khó khăn ấy, Ronaldo vẫn không tỏ ra bi quan. Sau trận đấu, ngôi sao của Real Madrid nói: “Tôi có cảm giác rằng kết quả này không công bằng. Chúng tôi thiếu một chút may mắn. Chúng tôi đã có những cơ hội để giành chiến thắng. Thậm chí, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn ĐT Đức. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng tới trận đấu tiếp theo. Đó sẽ là trận đấu quyết định khả năng đi tiếp của BĐN.”

CR7 tin BĐN còn cơ hội đi tiếp - 1

Ronaldo cho rằng BĐN đã không gặp may

Ronaldo có lý khi cho rằng BĐN đã đen đủi bởi pha dứt điểm nguy hiểm của Pepe và đường tạt bóng khó chịu của Nani đều đưa bóng tìm trúng xà ngang. Nói về những trận đấu sắp tới, CR7 tin BĐN hoàn toàn đủ khả năng giành chiến thắng: “Chúng tôi vẫn còn nguyên tham vọng ở giải đấu này. Bồ Đào Nha phải thắng 2 trận còn lại để tiếp tục cuộc chiến. Nếu chúng tôi giữ được phong độ này ở trận đấu với Đan Mạch và Hà Lan, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đánh bại họ.”

Trong khi đó, thủ thành Manuel Neuer bên phía ĐT Đức tin rằng anh và các đồng đội hoàn toàn xứng đáng có 3 điểm: “Chúng tôi đã phòng ngự rất tốt. Phần lớn cơ hội mà BĐN tạo được đều xuất phát từ những pha bóng chết. Tôi đã trải qua một ngày làm việc không mấy vất vả. Đương nhiên chúng tôi đã có phần may mắn với hai cơ hội rõ rệt của họ. Nhưng nhìn chung, các hậu vệ đã hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt là Mats Hummels, người đã cản phá rất nhiều pha bóng nguy hiểm.”

Vui mừng với chiến thắng đầu tay nhưng Neuer vẫn tỏ ra thận trọng: “Chiến thắng này chưa nói lên gì nhiều. Đây chưa phải trận đấu cuối cùng. Cả đội cần giữ vững phong độ cho trận tiếp theo với Hà Lan. Theo quan điểm của tôi, đó mới là trận đấu mang tính quyết định.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN