CR7 ca ngợi bản sao của mình

Chủ Nhật, ngày 10/11/2013 14:56 PM (GMT+7)

Đàn em Gareth Bale vừa được đàn anh Ronaldo dành tặng những lời khen.

Sự kiện: La liga 2020-21

Sau khi lập hat-trick giúp Real giành chiến thắng 5-1 trước Sociedad, Ronaldo tỏ ra rất hào hứng. Anh hết lời ca ngợi các đồng đội đã trợ giúp mình tỏa sáng. Trong đó, đáng chú ý là việc khích lệ đàn em Bale.

“Cậu ấy (Bale) đã chơi rất hay. Khả năng thích nghi của Bale rất tuyệt. Cậu ấy đã thể hiện tốt và tôi vui khi được thi đấu trên sân cùng cậu ấy, cùng Karim và Di Maria. Với tôi, được thi đấu bên cạnh các đồng đội xuất sắc như thế là điều may mắn. Chúng tôi đang ngày càng ăn ý và đó là tín hiệu đáng mừng”, Ronaldo nhận định về Bale và các đồng đội.

CR7 ca ngợi bản sao của mình - 1

Bale đang chơi tốt bên cạnh Ronaldo

Siêu sao mang áo số 7 lạc quan khi nói về mùa giải năm nay cùng Real: “Chúng tôi đã có một trận đấu hay và sẽ còn nhiều trận nữa ở phía trước. Mục tiêu là duy trì đà thắng lợi và giành càng nhiều điểm càng tốt. Phần đã qua của mùa giải đủ để tôi và các đồng đội hài lòng. Tuy nhiên, nếu muốn giành chức vô địch, tất cả còn phải nỗ lực và tập trung nhiều hơn”.

Ronaldo khen đồng đội và lập tức anh cũng được khen lại. Thủ thành Diego Lopez đề cao vai trò quan trọng của chân sút 28 tuổi: “Anh ấy (Ronaldo) thật không thể tin được. Anh ấy quá xuất sắc. Hôm nay chúng ta đã được chiêm ngưỡng đẳng cấp của Cristiano. Một cầu thủ có một không hai. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi sở hữu anh ấy trong đội hình. Anh ấy làm nên sự khác biệt ở mỗi trận đấu”.

Lopez thậm chí không thể tưởng tượng Real sống thiếu Ronaldo: “Anh ấy rất quan trọng. Anh ấy giúp các ý tưởng tấn công đạt hiệu quả cao nhất. HLV đang cố gắng áp dụng cách chơi mới với nhiều chiến thuật mới và chúng tôi đang từng bước thích nghi. Sự tiến bộ của Real nhanh hơn hẳn khi Cristiano đạt phong độ đỉnh cao”.

Theo T.A (theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21