Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Chuyện lạ khi chuẩn bị Đại hội VFF

Vừa phát phiếu thăm dò đã “bỏ nhỏ” các ủy viên lùi thời điểm đại hội.

Các thành viên Ban chấp hành VFF vừa nhận được công văn của VFF gửi đến từng thành viên với nội dung xin ý kiến về thời điểm tiến hành đại hội. Theo công văn trên thì hội nghị thường niên và Đại hội VFF dự kiến diễn ra vào giữa tháng 9 nhưng vì lý do khách quan nên dự định sẽ tổ chức vào hai ngày 12 và 13-10 tại Hà Nội. Sau đại hội, các thành viên sẽ đến sân Mỹ đình xem trận lượt về vòng loại World Cup giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan.

Lạ ở chỗ sau khi công văn được gửi đến từng thành viên cùng với phiếu thăm dò (với hai mục đồng ý thời gian tổ chức trên và không đồng ý) thì không ít thành viên cho biết đã được chính một thành viên có vai vế của VFF điện thoại đề nghị: “Các anh nhớ đánh vào ô không đồng ý nhé!”.

Chuyện lạ khi chuẩn bị Đại hội VFF - 1

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Sự việc trên được chính người trong “gia đình” VFF nói rằng những nhân vật cộm cán trong việc điều hành VFF không muốn đại hội diễn ra trong thời gian này vì sợ bị mổ xẻ hàng loạt vấn đề. Chẳng hạn chuyện ông Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức đòi sa thải HLV Miura và muốn chất vấn vì sao nghị quyết VFF ra một đàng mà lại thực hiện một nẻo.

Kế đến là V-League mất giá trầm trọng bởi bạo lực và “đá trên bàn” khiến HLV Trần Bình Sự đề nghị mời cơ quan điều tra vào cuộc. Đó là chưa kể đến những vấn đề làm ảnh hưởng chung đến VFF như hai nhân vật cấp cao nhất bị tố nhận hối lộ cùng việc khoản trên 300 tỉ đồng hứa sẽ mang về cho bóng đá Việt Nam khi ông chủ tịch VFF nhậm chức…

Nổi cộm nhất gần đây là sự kiện ông Trần Quốc Tuấn đang bị truyền thông chỉ ra là một trong những nguyên nhân chính khiến bóng đá nước nhà sa sút cùng những dấu hỏi quanh các công việc mà ông này đạo diễn…

Trao đổi với chúng tôi, một ủy viên của VFF cho biết VFF khóa VII vừa đúng một năm tuổi mà không thể tổ chức đại hội thì sẽ không thể tổng kết rút kinh nghiệm được. “Bên cạnh đó có những vấn đề liên quan đến cổ phần của Công ty VPF cũng rất cần được làm sáng tỏ nên chúng tôi mong muốn đại hội sớm để bàn các vấn đề nóng. Vì thế mà chúng tôi không chấp nhận lùi thời gian đại hội thêm nữa do để lâu… sẽ hóa bùn” - vị này nói.

Hy vọng sự quyết liệt của các ủy viên vì mục đích thiết thực sẽ vô hiệu hóa được “lệnh bỏ nhỏ”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Huy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN