Chờ Man City, Chelsea sang Việt Nam du đấu

Thứ Năm, ngày 17/04/2014 16:40 PM (GMT+7)

Chiều nay (17/4), Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng vừa có buổi làm việc với đại diện của CLB Man City tại TP HCM về khả năng CLB sẽ sang Việt Nam du đấu trong tương lai.

Ông Stephan Cieplik – Giám đốc phát triển khu vực Châu Á của CLB Man City vừa đến Việt Nam và có buổi làm việc với Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng về việc đội bóng nhà giàu thành Manchester mong muốn mở rộng thị trường của mình tại Việt Nam.

“Sau những thành công nhất định của sự kiện đội trưởng của Man City là Kompany sang Việt Nam cách đây 2 năm, chúng tôi nhận thấy Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng của khu vực Châu Á. Bởi vậy, mục đích chính chuyến đi này của tôi nhằm mong muốn được củng cố mối quan hệ hợp tác toàn diện với Liên đoàn bóng đá Việt Nam”, ông Stephan Cieplik cho hay.

Chờ Man City, Chelsea sang Việt Nam du đấu - 1

Đại diện CLB Man City tặng ông Lê Hùng Dũng áo đấu số 99

Theo vị Giám đốc này của Man Xanh, Việt Nam có một lượng fan hâm mộ Man City lớn nên đội bóng này đặc biệt chú trọng đến việc phát triển thị trường tại đây: “Chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm nhiều đối tác để hợp tác với Man City trong tương lai. Bởi theo tôi được biết Man City cũng là một trong những đội bóng của giải ngoại hạng Anh rất được yêu mến ở Việt Nam. Lực lượng fan hâm mộ của Man City tại Việt Nam tăng lên đáng kể trong thời gian qua.”

Trước câu hỏi “Khi nào người hâm mộ Việt Nam được đón Kompany cùng đồng đội đến Việt Nam du đấu?”, ông Stephan Cieplik cho biết: “Với bản thân tôi, tôi rất mong muốn điều này sẽ sớm xảy ra. Nhưng ngay trong năm này thì rất khó bởi mùa hè này FIFA World Cup sẽ diễn ra. Tuy nhiên, với sự hợp tác này, tôi hy vọng Man City sẽ sớm đến Việt Nam trong tương lai không xa.”

Trong khi đó, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã tiết lộ rằng trong tuần sau một đội bóng khác của giải ngoại hạng Anh là Chelsea sẽ đến Việt Nam để tìm hiểu và muốn hợp tác với các đối tác Việt Nam. “Tuần sau, một đội bóng khác của Anh là Chelsea sẽ đến làm việc tại Việt Nam. Tôi cho rằng đây là tín hiệu tốt đối với bóng đá Việt Nam sau thời gian “đen tối” như vừa qua”, ông Dũng nói.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)