Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Chi tiết U19 Myanmar - U19 VN: Giành vé xứng đáng (KT)

(Vòng loại U19 châu Á 2016) U19 Việt Nam đã đánh bại U19 Myanmar với tỷ số tối thiểu để chính thức đoạt vé dự vòng chung kết U19 châu Á 2016.

U19 Myanmar U19 Việt Nam
Chi tiết U19 Myanmar - U19 VN: Giành vé xứng đáng (KT) - 1 0-1 Chi tiết U19 Myanmar - U19 VN: Giành vé xứng đáng (KT) - 2
Đức Chinh 19'
U19 Myanmar Thitsar Min, Ye Yint, Zar Nay, Zin Phyo, Askar, Thu Rein, Soe Moe, Aung Zin, Sis Min, Ye Min, Htoo Kyant.
U19 Việt Nam Thanh Tuấn, Đức Chinh, Trọng Đại, Dũ Đạt, Văn Hào, Thanh Hậu, Duy Khánh, Tiến Linh, Tấn Tài, Quang Hải, Anh Tỷ.
HOT:

Trận đấu kết thúc, U19 Việt Nam thắng 1-0 với bàn thắng duy nhất của Đức Chinh. U19 Việt Nam chính thức dự vòng chung kết U19 châu Á 2016 tại Bahrain.

Trận đấu bắt đầu, U19 Việt Nam giao bóng trước. Các cầu thủ chúng ta mặc áo trắng trong khi chủ nhà U19 Myanmar mặc áo đỏ.

1

U19 Việt Nam chặn được một đợt lên bóng của chủ nhà trước khi phản công nhanh, và Trần Văn Hòa có pha đột phá kỹ thuật ở cánh trái trước khi sút bóng vọt xà.


Xem video
3

NGUY HIỂM!!! U19 Myanmar hưởng quả đá phạt từ cự ly tương đối xa nhưng sau một cú sút xa, bóng đập hàng rào đi tới tầm chân một cầu thủ áo đỏ. May mắn là cú sút nối đi yếu lực.


Xem video
5

KHÔNG VÀO!!! Lâm Thuận lọt vào góc phải vòng cấm và đối mặt thủ môn U19 Myanmar nhưng sút trúng vị trí của thủ môn Thitsar Min.


Xem video
9

VỌT XÀ!!! Thêm một quả đá phạt cho U19 Myanmar, cú đá đi sạt xà ngang và thủ môn Thanh Tuấn phải nhảy theo đề phòng bóng chúi xuống.


Xem video
10

LẠI SÚT TRÚNG THỦ MÔN! Lần này đến lượt Đức Chinh có bóng ở góc trái vòng cấm, nhưng cú sút của anh quá dễ dàng cho Thitsar Min.


Xem video
14

KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN!!! Từ một quả đá phạt, U19 Việt Nam đưa bóng vào và một cầu thủ của chúng ta đã tranh bóng bổng với thủ môn Thitsar Min trước khi một đồng đội khác dứt điểm tung lưới U19 Myanmar, nhưng trọng tài đã căng cờ báo việt vị.


Xem video
17

Một quả tạt từ cánh trái của U19 Việt Nam bị thủ môn U19 Myanmar bắt dính và đội chủ nhà phản công nhanh bên cánh trái, nhưng bị hậu vệ của ta cản phá.

19

VÀO!!! 1-0 cho U19 Việt Nam!!! Đội khách phản công nhanh và sau một nỗ lực đi bóng tuyệt vời cùng quả chọc khe chính xác của Trọng Hóa, Đức Chinh thoát xuống đối mặt thủ môn và nhẹ nhàng dứt điểm chìm mở tỷ số.

Chi tiết U19 Myanmar - U19 VN: Giành vé xứng đáng (KT) - 3


Xem video
25

Sis Min vừa có một cú sút xa vọt xà ngang khung thành thủ môn Thanh Tuấn.


Xem video
30

U19 Myanmar hưởng quả đá phạt bên cánh phải, nhưng bóng bị hậu vệ U19 Việt Nam phá ra.


Xem video
35

Lại thêm một quả đá phạt nữa cho U19 Myanmar, bóng bị phá lên giữa sân nhưng đường chuyền dài của một cầu thủ chủ nhà suýt đưa bóng tới tầm chân của đồng đội phía trên trước khi bị Thanh Tuấn bắt lấy.


Xem video
38

Trận đấu tạm dừng do đội trưởng Ye Yint Aung của U19 Myanmar bị chấn thương sau khi phạm lỗi với cầu thủ U19 Việt Nam ở xa khung thành nhà. 

40

Từ quả đá phạt, bóng chạm đầu Tiến Linh đang đứng thoáng nhưng anh bị trọng tài bắt lỗi việt vị.


Xem video
44

Đức Chinh đón bóng sau nỗ lực thoát người kèm của đồng đội trước khi tung cú sút xa, bóng đi hơi cao.


Xem video
45

Chỉ có 1 phút bù giờ cho hiệp 1. U19 Myanmar có hai tình huống liên tiếp đưa bóng vào vòng cấm bị Thanh Tuấn bắt lấy.

Kết thúc hiệp 1, U19 Việt Nam đang tạm dẫn trước U19 Myanmar 1-0, bàn thắng do Đức Chinh ghi ở phút 19. 

Hiệp 2 bắt đầu, U19 Myanmar là đội giao bóng.

46

U19 Việt Nam hưởng quả đá phạt từ cự ly hơn 30m, quả treo bóng không đi tới được một cầu thủ áo trắng ở góc phải vòng cấm.


Xem video
50

PENALTY! Thủ môn U19 Myanmar phạm lỗi với một cầu thủ U19 Việt Nam băng xuống ở tốc độ cao.

51

KHÔNG VÀO!!! Cú sút 11m của Trọng Đại đưa bóng đập chân thủ môn Thitsar Min trước khi dội xà ngang và được Thitsar Min lượm lấy.

Chi tiết U19 Myanmar - U19 VN: Giành vé xứng đáng (KT) - 4


Xem video
56

Đức Chinh có bóng chếch bên cánh phải và tìm cách bắt vô-lê, nhưng bóng đi rất thiếu chính xác.

57

Một quả bấm bóng của U19 Myanmar vào vòng cấm đã chạm người một cầu thủ U19 Việt Nam, nhưng Aung Zin Phyo bị bắt việt vị trước khi kịp tận dụng cơ hội.

59

Đến lượt Đức Chinh ở vào thế việt vị sau một đường bóng bổng của đồng đội. Hai bên đang triển khai tấn công tương đối rời rạc.

60

Đức Chinh có thêm một cơ hội nữa khi anh băng xuống đón một đường chuyền dài. Bất chấp vẫn có một cầu thủ áo đỏ bám bên cạnh, Đức Chinh sút bóng ngay nhưng bóng đi vọt cầu môn.


Xem video