Chelsea thua Corinthians vì lộ chiến thuật?

Thứ Ba, ngày 18/12/2012 19:12 PM (GMT+7)

Chelsea để thua Corinthians vì bị đối phương biết trước chiến thuật thi đấu?

Tờ Nhật báo nổi tiếng của Brazil Globoesporte vừa cho đăng tải 2 bức ảnh chụp mảnh giấy có ghi chiến thuật của Chelsea trước trận đấu với Corinthians ở chung kết cúp TG các CLB. Tờ báo này không nói rõ nguồn gốc những mảnh giấy này ở đâu nhưng mảnh giấy đã bị nhàu như kiểu bị vo viên và vứt vào thùng rác.

Chelsea thua Corinthians vì lộ chiến thuật? - 1

Mảnh giấy ghi chiến thuật của Chelsea chống phạt góc

Theo đó 2 mảnh giấy ghi lại khá rõ chiến thuật của Chelsea trong những tình huống chống phạt góc và chống phản công từ đối thủ. Cụ thể Benitez đã phân công rõ nhiệm vụ phòng ngự và kèm người cho từng cầu thủ mỗi khi Corinthians được hưởng phạt góc. Ngoài ra ông cũng bày cách để các học trò di chuyển và phòng thủ mỗi khi đối phương phản công.

Chelsea thua Corinthians vì lộ chiến thuật? - 2

Mảnh giấy ghi chiến thuật của Chelsea chống phản công

Không biết có phải vì bị lộ chiến thuật này ra ngoài hay không mà ở trận đấu đó, The Blues đã để thua Corinthians với tỷ số tối thiểu 0-1 và đành ngậm ngùi về nước mà không có được chiếc cúp. Đây không phải lần đầu tiên thông tin chiến thuật của Chelsea bị lộ ra ngoài. Ở mùa giải trước, chiến thuật của Chelsea trước trận sân khách gặp Napoli ở Champions League cũng bị phát tán lên các mặt báo.

Hiện phía Chelsea vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về những mảnh giấy ghi chiến thuật bị lộ này.

DA (theo dailymail)