Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Chelsea thất bại, Mourinho thóa mạ trọng tài

Sự kiện: Premier League 2024-25

Jose Mourinho đã có những lời lẽ cay nghiệt dành cho trọng tài Chris Foy, người bắt chính trận Aston Villa - Chelsea.

Bấm đây xem tin HOT ngày 16/3

Kết thúc trận đấu trên sân Villa Park, Chelsea bị thua Aston Villa 0-1, bị đuổi khỏi sân hai cầu thủ (Willian và Ramires) và bản thân HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo vì những phản ứng quyết liệt với quyết định của các trọng tài. Như vậy, The Blues đã để Man City, đội đánh bại Hull City 2-0 ở thế thiếu người (Kompany nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút thứ 10) thu hẹp khoảng cách xuống còn 6 điểm trong khi The Citizens vẫn đá ít hơn 3 trận.

Phát biểu về những gì đã diễn ra, HLV Mourinho không ngừng thóa mạ trọng tài: "Đây không phải một sai lầm từ trọng tài. Nó là cả màn trình diễn của trọng tài từ phút thứ 1 cho đến hết phút 94. Tôi có thể hiểu hơn về tính cách của ông Foy. Tôi muốn biết ông ấy sẽ nói gì sau những quyết định này. Nếu lý do đưa ra là tôi đã đứng lấn 2 hoặc 3 mét trong sân thì đã có đến 10 người cần phải bị đuổi là tôi, những trợ lý của tôi, Paul Lambert, những trợ lý của ông ấy, và Gabriel Agbonlahor. Tôi đã nói với ông ấy có thể cho tôi 5 giây để hỏi chuyện được không nhưng ông ấy nói không".

Chelsea thất bại, Mourinho thóa mạ trọng tài - 1

Chelsea ngã ngựa vào thời điểm rất quan trọng

Khi được các phóng viên hỏi rằng liệu ông có quá nóng vì tức tốc đến gặp Foy và trợ lý Moss, Mourinho đã phủ nhận. Ngoài ra chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng nói về nguy cơ phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh: "Tôi ư? Tôi hay trọng tài? Không, tất nhiên là tôi không bao giờ mong đợi bị phạt cả bởi vì tôi chẳng làm gì sai trái. Tôi chỉ cố gắng đặt ra câu hỏi lịch sự với trọng tài nhưng không nhận được câu trả lời".

Bên kia chiến tuyến, HLV Paul Lambert đã lên án pha vào bóng của Ramires: "Tôi đã nhìn thấy rõ pha vào bóng của Ramires. Thật nguy hiểm. Nếu việc truất quyền thi đấu với Willian gây tranh cãi thì chiếc thẻ đỏ dành cho Ramires là xứng đáng. Anh ta đã chơi quá phi thể thao. Những pha bóng như thế rất nguy hiểm đến sự nghiệp của đối thủ".

Video Mourinho bị đuổi khỏi sân:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Theo skysports) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN