Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Atlético de Madrid vs Barcelona 15/04/26 - Trực tiếp
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
1
Logo Barcelona - BAR Barcelona
2
Liverpool vs Paris Saint-Germain 15/04/26 - Trực tiếp
Logo Liverpool - LIV Liverpool
0
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
0
Bayern Munich vs Real Madrid
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Arsenal vs Sporting CP
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Chelsea bị FIFA dọa cấm vận: Đày đọa nặng hơn cả Barca & Real

Sự kiện: Chelsea

Chelsea đang gặp rắc rối lớn khi FIFA đã bắt đầu có bằng chứng để ban lệnh cấm vận chuyển nhượng họ với thời gian lâu hơn cả Barcelona và Real Madrid trước đây.

Những pha bóng đẹp mắt của Bertrand Traore trong màu áo Lyon

Tờ The Guardian (Anh) mới đây đã đăng tải một thông tin đáng lo ngại cho Chelsea. FIFA đã chính thức công bố bước vào quá trình thứ hai trong cuộc điều tra cáo buộc Chelsea vi phạm luật tuyển mộ cầu thủ trẻ, tức FIFA đã bắt đầu có được những bằng chứng đầu tiên để giáng hình phạt cấm chuyển nhượng lên đội bóng này.

Chelsea bị FIFA dọa cấm vận: Đày đọa nặng hơn cả Barca & Real - 1

Bertrand Traore, trường hợp khiến Chelsea bị FIFA dọa cấm vận

Theo luật FIFA, các CLB không được ký hợp đồng với cầu thủ dưới 18 tuổi mang quốc tịch nước ngoài trừ khi cha mẹ của cầu thủ đó nhập cư vào nước sở tại vì lý do không liên quan tới bóng đá. Tuy nhiên quá trình điều tra của FIFA cho thấy Chelsea đã lách luật bằng cách đưa các cầu thủ trẻ mình muốn tuyển mộ vào Anh và bí mật tuồn chi phí học tập và ăn ở cho gia đình các cầu thủ đó.

Hiện FIFA đang kiểm tra 14 trường hợp Chelsea đăng ký cầu thủ trẻ được cho là bất hợp pháp và trong số này Bertrand Traore là trường hợp nổi cộm nhất. Cầu thủ hiện đang khoác áo Lyon này đã đá cho đội trẻ Chelsea từ năm 16 tuổi và Chelsea bị cáo buộc đã trả tiền cho mẹ của Traore để được đưa cầu thủ này từ Burkina Faso sang Anh.

Nếu FIFA thu thập đủ bằng chứng, họ có thể sẽ giáng mức phạt cấm chuyển nhượng kéo dài 2 năm dành cho Chelsea, tức Chelsea sẽ không được mua/bán cầu thủ và đăng ký cầu thủ của mình trong 4 kỳ chuyển nhượng liên tiếp, một án phạt còn nặng hơn so với những gì Barcelona, Real Madrid và Atletico Madrid từng chịu vì lỗi tương tự.

”Siêu bom tấn” tháng 1: Chelsea có Higuain, ”chân gỗ” Morata ra rìa

Chelsea cố gắng giải quyết bài toán hàng công bằng tân binh Gonzalo Higuain.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp The Guardian) ([Tên nguồn])
Chelsea Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN