Chán Modric, Mou muốn Sneijder trở về?

Thứ Hai, ngày 30/07/2012 12:51 PM (GMT+7)

Theo tờ Mundo Deportivo, Mourinho đang nhắm Sneijder trong trường hợp thất bại trong vụ chiêu mộ Luka Modric.

Những tưởng thương vụ Modric sẽ được hoàn tất trong thời gian tới do những động thái tích cực từ phía Tottenham nhưng rất bất ngờ, tờ Mundo Deportivo cho hay BLĐ Real đang muốn từ bỏ thương vụ này bởi lo sợ những rắc rối có thể phát sinh và đề phòng trường hợp Tottenham “lật kèo”.

Theo đó, Mourinho và các cộng sự đang muốn chuyển hướng sang mục tiêu khác, là một người cũ của sân Bernabeu, Wesley Sneijder. Sneijder từng có khoảng thời gian 2 mùa giải khoác áo Real 2007-2009 trước khi chuyển sang Inter thi đấu. Tại nửa xanh thành Milan, Sneijder cũng từng là học trò cưng một thời của Mourinho và 2 thầy trò đã cùng nhau làm nên chiến tích ăn 3 lịch sử vào mùa giải 2009/2010.

Chán Modric, Mou muốn Sneijder trở về? - 1

Mourinho rất kết lối chơi của Sneijder

Hiện tại ở Inter, Sneijder đã không còn giữ được phong độ tốt và cũng không còn là cái tên bất khả xâm phạm tại Giuseppe Meazza. Đã có nhiều tin đồn về việc tiền vệ người Hà Lan sẽ rời nước Ý để chuyển tới một CLB khác thi đấu. Mourinho rất thích lối chơi của Sneijder và biết cách để phát huy tối đa giá trị của tiền vệ này. Tờ Mundo Deportivo cũng cho hay Real dự định sẽ các thêm cả tiền vệ Nurin Sahin để thuyết phục phía Inter nhả người.

Trước đó tờ The Sun của Anh loan tin phía Tottenham đã đồng ý bán Modric cho Real với mức giá 36 triệu bảng, ít hơn 4 triệu bảng so với yêu cầu ban đầu. Tuy nhiên mọi việc vẫn chỉ đang dừng ở mức độ tin đồn.

Duy Nguyễn (theo Mundo Deportivo)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012