Chấn động bê bối tình dục: Đội U16 mời "chân dài" về thác loạn trong đêm

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 00:15 AM (GMT+7)

Mời chân dài về thác loạn là điều phổ biến trong giới bóng đá nhưng điều này xảy ra với lứa tuổi dưới 16 thì thật sự là một điều đáng báo động.

Sự kiện:

Bóng đá

Bóng đá thế giới đã từng chứng kiến rất nhiều vụ việc "bóc bánh trả tiền" của các ngôi sao. Điển hình nhất là Rô "béo" từng dính phải gái mại dâm chuyển giới hay Rooney bị bóc mẽ "một đêm hai nàng". Tuy nhiên, vụ việc diễn ra mới đây sẽ khiến nhiều người thực sự sốc.

Chấn động bê bối tình dục: Đội U16 mời "chân dài" về thác loạn trong đêm - 1

Một số cầu thủ U16 Besiktas ngang nhiên mời "chân dài" về vui chơi khi đi du đấu

Theo tờ Bild của Đức đưa tin, một nhóm cầu thủ U16 (tức là sinh năm 2003) của CLB Besiktas (Thổ Nhĩ Kỳ)  đã thuê gái mại dâm về thác loạn cả đêm mà quản lý CLB không hề biết. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi nhóm cầu thủ nhí này... ngang nhiên đưa những chân dài đi ăn sáng tại sảnh của khách sạn.

Vụ việc diễn ra vào khoảng hơn một tháng trước tại đảo Rhodes (Hy Lạp). Các cầu thủ U16 Besiktas tham dự giải Cúp Hiệp sỹ đảo Rhodes và để thua 1-2 trước U16 Panathinaikos trong trận chung kết.

Sau khi vụ việc vỡ lở, các cầu thủ dính líu đã bị CLB đuổi thẳng cổ. HLV của đội cũng chịu hình phạt từ CLB nhưng phát ngôn viên của đội Besiktas lại phủ nhận điều này với báo chí. 

"Chúng tôi được nghe về vụ bê bối tình dục nào đó nhưng điều đó là không đúng sự thật. Các cầu thủ U16 Besiktas có tham dự giải đấu tạo đảo Rhodes. Một cầu thủ đã mời bạn gái của mình tới khách sạn nhưng đã bị quản lý đội phát hiện ra. Cầu thủ này đã bị đuổi khỏi đội".

Tuy nhiên, theo tờ The Sun của Anh thì không phải chỉ một cầu thủ bị đuổi và đại kình địch của Besiktas là Fenerbahce còn nhân tiện "ngư ông đắc lợi" khi mời tất cả các cầu thủ bị đuổi gia nhập đội bóng.

Sao Premier League bị bắt vì bê bối tình dục

Bóng đá Anh chấn động với scandal liên quan tới 1 ngôi sao Premier League.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp từ The Sun) (Khám Phá)

sự kiện Bóng đá