Cha Ramos lên tiếng chốt tương lai con trai, Real Madrid nín thở

Thứ Năm, ngày 19/11/2020 16:01 PM (GMT+7)

Cha của trung vệ lừng danh Sergio Ramos, ông Jose Ramos vừa chính thức lên tiếng về tương lai của con trai mình tại Real Madrid.

  

Cha của đội trưởng Real Madrid đã có những chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng của con trai mình với Real Madrid. Đoạn phỏng vấn chi tiết đã được tờ El Chiringuito thực hiện sau những động thái bỏ ngỏ tương lai của trung vệ Sergio Ramos tại đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Cha Ramos lên tiếng chốt tương lai con trai, Real Madrid nín thở - 1

Cha của Ramos tin tưởng vào khả năng ở lại Real của cậu con trai

Sau khi trở thành trung tâm của sự chú ý trong vài tuần qua, tương lai của Ramos vẫn khá bất định khi các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng vẫn chưa đi đến thống nhất chung. Ngôi sao 34 tuổi đang tìm cách đảm bảo việc gia hạn sẽ là tối thiểu 2 năm trong khi chính sách của Real lại chỉ cho phép tối đa 1 năm dành cho cầu thủ trên 30 tuổi. 

Được biết, với hợp đồng hiện tại, Ramos hoàn toàn tự do đàm phán với các đội bóng khác kể từ ngày 1/1/2021. Đã có rất nhiều lời đề nghị và sự quan tâm của những "đại gia" châu Âu như PSG hay Juventus dành cho trung vệ lừng danh này nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đánh tiếng.

Cha Ramos lên tiếng chốt tương lai con trai, Real Madrid nín thở - 2

Real liệu có "phá luật" vì đội trưởng của mình?

Thế nhưng, nếu những lời chia sẻ của ông Jose Ramos, cha của Sergio Ramos là chính xác, gần như chắc chắn đội trưởng Real sẽ tiếp tục ở lại. Sau khi nhà báo của tờ El Chiringuito hỏi về tương lai của con trai mình, ông Jose Ramos đã có những tiết lộ về việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

"Một hợp đồng gia hạn dành cho Sergio (Ramos)? Tôi chắc chắn điều đó sẽ xảy ra, không nghi ngờ gì nữa" - ông Jose Ramos khẳng định. Ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, Sergio Ramos sẽ tìm cách tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho cá nhân anh với bản hợp đồng gia hạn sắp tới. Trong vài tuần tới, tương lai của Ramos nhiều khả năng sẽ được làm sáng tỏ khi thỏa thuận giữa anh và đội chủ quản Real đi đến hồi kết.

Nguồn: http://danviet.vn/cha-ramos-len-tieng-chot-tuong-lai-con-trai-real-madrid-nin-tho-50202019111602...

PSG chính thức mời lương Ramos 20 triệu euro/năm, ”đại ca” Real sẽ ra đi?

Sergio Ramos đã được PSG mời gia nhập với mức lương 20 triệu euro/năm trong một bản hợp đồng hứa hẹn lời lãi hơn cả...

Theo Viết Thành (Dân Việt)
sự kiện Sergio Ramos
Báo lỗi nội dung