CĐV VN: Hưng phấn nhất & thất vọng nhất

Thứ Tư, ngày 28/11/2012 08:34 AM (GMT+7)

NHM Việt Nam đã không quay lưng với ĐT sau trận hòa thất vọng trước Myanamar trong ngày ra quân.

Người hâm mộ Việt Nam đã không quay lưng với ĐT Việt Nam sau trận hòa thất vọng trước Myanamar trong ngày ra quân. Hôm qua (27/11), từng dòng người Việt tiếp tục đổ về SVĐ Rajamangala để tiếp lửa cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Trước khi trận đấu diễn ra 1 tiếng, hàng trăm CĐV từ du học sinh, những người đang làm việc ở Bangkok cho tới nhóm CĐV từ Việt Nam sang Thái Lan đều rất hào hứng và tự tin ĐT Việt Nam sẽ quật ngã Philippines.

CĐV VN đã chuẩn bị chu đáo, từ những việc khó khăn như tìm kiếm những lá cờ đỏ sao vàng trên đất Thái, cho tới những cử chỉ thân thiện chăm sóc nhau trước khi vào sân Rajamagala. Rất đặc biệt, dù không tổ chức nào đứng ra hay có người đứng đầu chỉ đạo, nhưng toàn bộ các CĐV đều rất hiểu nhau và lắng nghe từng ý kiến của các cá nhân, làm sao tập hợp đầy đủ để vào sân và cổ vũ một cách chuyên nghiệp nhất.

CĐV VN: Hưng phấn nhất & thất vọng nhất - 1

CĐV vẫn luôn cháy hết mình vì ĐTVN

Khi vào tới sân sự cuồng nhiệt ngay lập tức được phát huy, họ cổ động một cách vô điều kiện và vui sướng hò hét Việt Nam, Việt Nam…

Ở bên kia đối diện, mọi sự chú ý đều được hướng về phía HLV Michael Weiss của Philippines bị cấm chỉ đạo ngồi trên khán đài. Dù không trực tiếp đôn đốc và điều chỉnh chiến thuật và nhân sự, nhưng bằng nhiều kênh khác nhau, nhà cầm quân người Đức vẫn đưa ra những chỉ đạo của mình,qua chiếc điện thoại với một trợ lý ngồi ở khu vực kỹ thuật.

Trong khi đó, ở bên kia "chiến tuyến", hết HLV Phan Thanh Hùng rồi đến lượt các trợ lý Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Văn Sỹ ra sức hò hét, đôn đốc các cầu thủ Việt Nam thi đấu. Thế nhưng, trong một buổi chiều mà toàn bộ những chỉ đạo của BHL đều trở thành vô nghĩa, thì ĐT Việt Nam phải nếm trái đắng là hoàn toàn xứng đáng.

Để rồi sau tiếng còi kết thúc của trọng tài chính người Trung Quốc vang lên, toàn bộ các cầu thủ đã đổ sụp xuống sân, ôm mặt nuối tiếc trong sự thất vọng vô bờ bến.

Theo Trúc An, từ Bangkok (Khampha.vn)