Casillas công khai khả năng rời Real

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 01:13 AM (GMT+7)

Thủ môn Tây Ban Nha không ngần ngại công khai khả năng ra đi.

Mặc dù vẫn đang sở hữu chiếc băng đội trưởng của Real Madrid nhưng trước việc không được trọng dụng và thường xuyên phải ngồi trên ghế dự bị, Casillas đã sẵn sàng cho ngày rời Bernabeu. Thủ thành Tây Ban Nha phát biểu khi tham gia một hoạt động thương mại cùng CLB: “Khi một cầu thủ trải qua quãng thời gian không được thi đấu, anh ta sẽ nghĩ đến việc phải đưa ra quyết định. Và tôi thì cũng chỉ là một con người, một cầu thủ bình thường.”

“Đã 9 tháng qua tôi không được ra sân nhiều ở CLB và hiện tại tình hình cũng không có nhiều thay đổi. Tôi không phải một cái máy. Tất nhiên tôi muốn ở lại, muốn tiếp tục gặt hái vinh quang cùng Real. Tôi đã đến đây kể từ khi chỉ còn là một đứa trẻ nhưng rồi cũng đến một ngày phải đi đến những ngã rẽ. Hiện tại, tôi muốn được tiếp tục chiến đấu, cạnh tranh và được ra sân, nếu không như thế, tôi đã nói với Ngài chủ tịch để tôi ra đi từ hồi tháng 9”, Casillas chia sẻ.

Casillas công khai khả năng rời Real - 1

Casillas muốn được ra sân nhiều hơn

Sau khi dính chấn thương và để Diego Lopez chiếm lĩnh vị trí số 1 trong khung gỗ dưới thời của Mourinho, Casillas đã tiếp tục phải ngồi ngoài trong mùa giải này khi Ancelotti đến. Bất chấp không được ra sân, Iker vẫn tỏ ra tôn trọng quyết định của HLV: “Tôi muốn ra sân nhưng cần phải tôn trọng HLV. Đó là quyết định của họ. Các cầu thủ đều có một chút ích kỷ để được thi đấu nhưng phải chấp nhận một cách chuyên nghiệp mọi thứ.”

Cuối cùng Casillas khẳng định nếu tình hình không thay đổi, anh sẽ ra đi: “Tôi luôn muốn được đứng trong hàng ngũ này và ở lại nhưng nếu tình hình không thay đổi trong vòng 3 tháng tới và bạn vẫn hỏi câu tương tự, tôi sẽ nghĩ tới chuyện ra đi.” Một năm sau World Cup sẽ khởi tranh và nếu không được thi đấu thường xuyên, nhiều khả năng Casillas sẽ mất chỗ vào tay Valdes, thế nên anh muốn tìm một bến đỗ mới để có nhiều cơ hội thi đấu hơn.

Theo PL (theo Marca) (Khampha.vn)