"Bom tấn" Ronaldo: "Sếp sòng" Juventus ngầm xác nhận, giờ G sắp điểm

Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 00:03 AM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Italia, chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus đã xác nhận thương vụ Ronaldo sẽ sớm trở thành sự thật.

Những bàn thắng của Ronaldo tại La Liga mùa giải vừa qua:

Thông tin chuyển nhượng được giới mộ điệu quan tâm nhất trong những ngày qua chính là việc Ronaldo rời Real Madrid chuyển tới Juventus. Báo chí đã mổ xẻ từng chi tiết trong câu chuyện đầy hấp dẫn và bất ngờ này. Nhiều nguồn tin cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ tới kiểm tra sức khỏe và ra mắt CLB vào ngày hôm nay (7/7).

"Bom tấn" Ronaldo: "Sếp sòng" Juventus ngầm xác nhận, giờ G sắp điểm - 1

Thương vụ Ronaldo chuyển tới Juventus đã được định đoạt?

Tuy nhiên, Ronaldo vẫn đang "mất tích" cho tới thời điểm hiện tại khiến rất nhiều CĐV Juventus lo lắng về một "bong bóng" chuyển nhượng. Sự nhiễu loạn thông tin về CR7 khiến Ủy ban chứng khoán Italia yêu cầu đội bóng thành Turin ra thông cáo để tránh hiện tượng tăng giá cổ phiếu ảo bởi cổ phiếu của Juve đã tăng 20% so với trước đây sau khi có tin đồn trên.

"Chúng tôi xin thông báo rằng CLB Juventus có một vài cân nhắc trong kỳ chuyển nhượng lần này và sẽ công bố đầy đủ thông tin theo đúng pháp luật khi hoàn thành". Trích thông báo từ CLB.

Tưởng chừng mọi thông tin về thương vụ này sẽ được giữ kín sau đó thì chủ tịch Andrea Agnelli lại "vô tình" để ra chi tiết cực kỳ quan trọng. Theo tờ Calciomercato, khi được hỏi về Ronaldo thì vị chủ tịch trẻ tuổi của Juventus không ngần ngại khẳng định trong buổi ăn tối mới đây. "Thương vụ này sẽ sớm hoàn thành".

"Bom tấn" Ronaldo: "Sếp sòng" Juventus ngầm xác nhận, giờ G sắp điểm - 2

Chủ tịch Andrea Agnelli "vô tình" khẳng định thương vụ Ronaldo sắp hoàn thành

Trong khi đó, nhà báo thân Juve - Luca Momblano, cũng là người đầu tiên đăng tải thông tin Juventus quan tâm tới Ronaldo khẳng định đôi bên đã đạt được thỏa thuận và chỉ còn chờ "giờ G" để bom tấn phát nổ. Một nguồn tin khác cho hay người đại diện của Ronaldo - Jorge Mendes tiết lộ Ronaldo sẽ tới Turin vào thứ Ba tuần sau (10/7).

Như vậy, theo những thông tin mới nhất từ báo chí Italia thì Ronaldo sẽ không tới Juventus trong ngày hôm nay (7/7). Đó là một tin không vui cho các CĐV của Bianconeri nhưng họ được an ủi phần nào khi những nhân vật chủ chốt trong thương vụ này lên tiếng khẳng định.

Góc khuất bom tấn chuyển nhượng: Ronaldo “tình tay ba” MU-PSG-Juventus

Juventus chưa bao giờ là lựa chọn đầu tiên và cũng không bao giờ là duy nhất của Ronaldo.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo