Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Bồ Boateng lọt "mắt xanh" CR7?

Báo chí Italia đưa tin Ronaldo đang tán tính siêu mẫu nóng bỏng Melissa Satta.

Tạp chí Novella mới đây đưa tin Ronaldo đã hỏi thăm một vài đồng nghiệp ở xứ mỳ ống để xin số điện thoại của chân dài Melissa Satta, bạn gái tiền vệ Kevin Boateng. Sau khi có số điện thoại, siêu sao của Real Madrid đã liên tục nhắn tin tán tỉnh cô đào bốc lửa.

Cũng theo truyền thông Italia, nhận được sự quan tâm từ cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, Melissa không bỏ lỡ cơ hội gửi cho CR7 một vài bức ảnh “nóng”. Hiện chưa rõ mức độ thật hư của thông tin này. Chỉ biết rằng Ronaldo vốn là một gã trai đa tình trong làng túc cầu. Trong khi Melissa nổi tiếng với quá khứ chơi bời và sở hữu hẳn một danh sách bạn tình là các ngôi sao bóng đá. “Trai anh hùng gặp gái thuyền quyên”, chuyện gì mà chẳng có thể xảy ra!

Bồ Boateng lọt "mắt xanh" CR7? - 1

Ronaldo định "phá đám" Boateng?

Lúc này, lo lắng hơn cả chính là Kevin Boateng. Tiền vệ người Ghana dự định sẽ tổ chức đám cưới với Melissa vào năm sau. Mới đây, “cặp đôi hoàn hảo” đã vui mừng thông báo việc đính hôn. Dù vậy, chẳng có gì là chắc chắn. Nên nhớ, trước Boateng, Melissa đã có thời gian dài cặp kè bên “bò mộng” Vieri và sau đó là ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant.

Với Ronaldo, tin đồn này hẳn sẽ khiến anh tốn nhiều nước bọt để giải thích với bạn gái Irina Shayk. Đây không phải lần đầu tiên trong quãng thời gian yêu nhau vừa qua, chân dài xứ Bạch Dương phải đón nhận những thông tin không vui từ thói đa tình, trăng hoa của chân sút người Bồ Đào Nha.

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung