Bị rò rỉ chiến thuật, Barca loạn vì nội gián

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 00:11 AM (GMT+7)

Sau vụ rò rỉ những dữ liệu phân tích chiến thuật của Barcelona trong trận với Mochengladbach cách đây vài ngày, HLV Enrique đang quyết tâm điều tra ra thủ phạm đã tiết lộ những thông tin tuyệt mật trên. Nhưng 20 trợ lý có liên quan sẽ là bài toán khó với ông.

Theo như báo cáo của Javier Miguel trên tờ Sport, Luis Enrique đã và đang săn đuổi kẻ nội gián nào đó “nằm trong nội bộ thân tín” hỗ trợ ông trong mọi công việc. Đã có những đối tượng bị tình nghi đã tiết lộ thông tin chiến thuật của Barca trước trận đấu với Borussia Mönchengladbach.

Bị rò rỉ chiến thuật, Barca loạn vì nội gián - 1

Enrique quyết điều tra ra kẻ đã phản bội mình

Enrique gọi đó là kẻ phản bội bởi ông tin chắc nằm trong nội bộ thân tín của mình.

Theo như tờ Mirror, thông tin chiến thuật đã rò rỉ có liên quan đến trận đấu mà Barca đánh bại Borussia Mönchengladbach 2-1 ở Champions League.

Bị rò rỉ chiến thuật, Barca loạn vì nội gián - 2

Rò rỉ liên quan đến trận đấu với M'Gladbach

Người ta cũng nhắc đến mối quan hệ không được tốt trước đó của Enrique với báo chí. Luis Van Gaal và Pep Guardiola trước đây khi còn tại vị ở Barca đều đã từng trải qua những vụ việc tương tự và Enrique thực sự không hề muốn mọi việc lại chìm vào dĩ vãng giống như những gì 2 người tiền nhiệm của mình đã trải qua.

Tuy nhiên quyết tâm của ông sẽ không dễ thực hiện bởi có đến 20 người nằm trong bộ sậu thân tín thương xuyên hỗ trợ công việc của ông. Và đó sẽ là một thử thách với HLV người TBN trong bối cảnh ông còn phải trả lời câu hỏi trước mắt về phong độ của Barca ở các đấu trường Ttrận thua trước Celta Vigo đã khiến họ rơi xuống thứ 4 trên BXH Liga và trước mắt Enrique sẽ là trận tái đấu với người cũ, bạn cũ Pep Guardiola và Man City tại Champions League.

Video trận M'Gladbach - Barca:

Theo Thế Anh (tổng hợp AS) (Khám Phá)

sự kiện La liga 2018-2019