Berbatov sắp được "giải cứu"

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 10:44 AM (GMT+7)

Ngày tiền đạo người Bulgari rời Old Trafford đang đến gần.

Từ mùa giải năm ngoái, Berbatov đã không còn được HLV Ferguso mấy trọng dụng. Còn ở mùa giải năm nay, với việc có thêm Persie và Kagawa, tiền đạo người Berbatov coi như chấm dứt hẳn hi vọng được tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, trong suốt những ngày hè qua, tương lai của "bố già" vẫn hết sức ảm đạm dẫu cho có nhiều CLB muốn có được anh. Vấn đề nằm ở chỗ, MU muốn thu về một khoản tiền chấp nhận được để bù lại phần nào những khoản chi đã đổ ra trên TTCN.

Tuy nhiên, rốt cuộc xem ra tương lai của Berbatov cũng sắp được quyết định. Do chỉ còn vài ngày nữa là TTCN mùa hè sẽ đóng cửa nên MU cũng chẳng còn cách nào khác là tống khứ tiền đạo người Bulgari sớm ngày nào hay ngày đấy. Theo thông tin mới nhất, đội bóng đến từ Italia – Fiorentia đã đồng ý trả 4,5 triệu bảng để sở hữu tiền đạo 31 tuổi.

Berbatov sắp được "giải cứu" - 1

Đích đến của Berbatov rất có thể sẽ là Fiorentina

Emil Dantchev, người đại diện của Berbatov cũng khẳng định tương lai thân chủ của ông sắp được quyết định : "Mọi chuyện đang tiến triển tốt. Tương lai của Berbatov sẽ được quyết định trước khi TTCN đóng cửa. Có một số đội bóng muốn có Dimitar và MU sẽ để anh ấy ra đi."

Được biết, Berbatov tới MU năm 2008 với giá trị chuyển nhượng rất cao lên tới 30 triệu bảng. Anh đã ghi được 56 bàn sau 149 trận khoác áo Quỷ đỏ. Đặc biệt ở mùa giải 2010/11, anh đã giành danh hiệu Vua phá lưới với 20 bàn thắng.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung