Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Beckham bị phát hiện tán tỉnh người mẫu Argentina

Gần đây có tin đồn quan hệ giữa vợ chồng nhà Beckham đang không mấy tốt đẹp, và có lẽ câu chuyện này là lý do vì sao.

Karina Jelinek là một ngôi sao trong làng người mẫu Argentina và cô một lần nữa trở thành giấc mơ của cánh mày râu nước này khi vào năm 2013, chồng của Jelinek bị phát hiện liên đới tới một đường dây rửa tiền khiến họ quyết định ly dị. Thoát khỏi cuộc hôn nhân đó, Jelinek quyết định mở rộng sự nghiệp của mình sang Mỹ, cô bắt đầu các dự án chương trình truyền hình thực tế và bảo trợ cho sự ra đời của một dòng đồ lót mới.

Là một biểu tượng thèm muốn của nhiều chàng trai xứ sở Tango, nhưng gần đây Jelinek lại lọt vào mắt xanh của một người đàn ông đã có vợ con đề huề đến từ nước Anh. Trong một lần xuất hiện tại khách sạn Soho sang trọng ở Miami, Florida, Jelinek đã bắt gặp David Beckham.

Theo chương trình DiarioShow trên sóng truyền hình Argentina, Beckham trong một lần ăn tối ở quán bar của khách sạn đã hỏi bồi bàn về tên tuổi và nơi đến của Jelinek, người ngồi cách Beckham không xa. Khi các nhân viên khách sạn cho Beckham biết tên của cô người mẫu, Beckham đã tra cứu trên Google và khi nhìn thấy hình ảnh của Jelinek hiển thị, Beckham thốt lên: “Ôi Chúa ơi, cô ấy đẹp quá!”.

Beckham bị phát hiện tán tỉnh người mẫu Argentina - 1

Vẻ đẹp của người mẫu Karina Jelinek khiến Beckham phải thốt lên thành lời

Beckham nhanh chóng tìm cách tiếp cận Jelinek và đã tiếp xúc với một cô gái tên Paula, bạn đồng hành cùng với Jelinek. Thế nhưng cô người mẫu tỏ ra khá sành đời và không dễ bị lung lạc bởi vẻ ngoài bóng bẩy của Beck, cô biết rõ Beck đã kết hôn với cựu danh ca Victoria Beckham. Do vậy Jelinek đáp lại: “Tôi không thích đàn ông trên 30 tuổi và đã có vợ”.

Và đó là cách mà Jelinek từ chối gặp mặt Beckham, một câu chuyện sẽ tỏ ra dễ tin hơn nếu như một trong những nhân vật chính của câu chuyện không phải là… David Beckham, một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh và được không biết bao nhiêu mỹ nữ theo đuổi.

Gần đây đã có tin đồn rằng Victoria Beckham đã xóa hình xăm đằng sau gáy, hình xăm là dòng chữ bằng tiếng Do Thái có nội dung “Tôi là của người tôi yêu còn người tôi yêu là của tôi”. Hình xăm này được cho là một dấu ấn thiêng liêng cho tình yêu của cô đối với ông chồng David, do vậy việc hình xăm này “không cánh mà bay” khiến nhiều người phải ngờ vực về mối quan hệ hôn nhân của họ.

Beckham bị phát hiện tán tỉnh người mẫu Argentina - 2

Beckham bị phát hiện tán tỉnh người mẫu Argentina - 3

Độ nóng bỏng của cô người mẫu đã khiến chàng Becks rung động

Beckham bị phát hiện tán tỉnh người mẫu Argentina - 4

Beckham bị phát hiện tán tỉnh người mẫu Argentina - 5

Karina Jelinek đã từng có mối quan hệ với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Clarin) ([Tên nguồn])
David Beckham Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN