Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Đức vs Slovakia
Logo Đức - GER Đức
-
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Montenegro vs Croatia
Logo Montenegro - MNE Montenegro
-
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Malta vs Ba Lan
Logo Malta - MLT Malta
-
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Hà Lan vs Lithuania
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Logo Lithuania - LTU Lithuania
-
Hàn Quốc vs Ghana
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Nhật Bản vs Bolivia
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Iraq vs UAE
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Chile vs Peru
Logo Chile - CHI Chile
-
Logo Peru - PER Peru
-
Brazil vs Tunisia
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Tunisia - TUN Tunisia
-
Tây Ban Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Scotland vs Đan Mạch
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Bỉ vs Liechtenstein
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Belarus vs Greece
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Logo Greece - GRE Greece
-
Thụy Điển vs Slovenia
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Kosovo vs Thụy Sĩ
Logo Kosovo - KOS Kosovo
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Mỹ vs Uruguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Ecuador vs New Zealand
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Mexico vs Paraguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-

Barcelona hết cơ hội vô địch: Koeman đổ tại không may, "cầu xin" Messi ở lại

HLV Ronald Koeman đổ lỗi cho "may mắn" sau khi thua Celta Vigo ở vòng 37 La Liga và cầu xin Messi ở lại.

  

Barcelona vừa chính thức từ bỏ cơ hội đua vô địch La Liga sau thất bại trước Celta Vigo ở vòng 37. Đây là trận thứ hai liên tiếp đội bóng xứ Catalunya không thắng tại đấu trường quốc nội. Hiện tại, đội chủ sân Nou Camp mới chỉ có 76 điểm và kém đội dẫn đầu tới 7 điểm trong khi giải chỉ còn 1 vòng nữa là kết thúc.

Messi ghi bàn nhưng Barcelona vẫn thua cuộc

Messi ghi bàn nhưng Barcelona vẫn thua cuộc

Kịch bản của trận đấu này vẫn chẳng khác gì so với những lần trước. Messi mở tỉ số nhưng các đồng đội của siêu sao người Argentina lại thi đấu quá tệ để gia tăng cách biệt và thua ngược trong những phút cuối trận.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Ronald Koeman cũng thừa nhận điều này. “Tôi muốn nói về hiệp một, đó là hiệp đấu phản ánh tình trạng của chúng tôi trong nhiều trận vừa qua. Các cầu thủ của tôi đã chơi tốt và tạo nhiều cơ hội. Tuy nhiên, đối thủ chỉ cần một pha tấn công để gỡ hòa.

Tâm lý của các cầu thủ bị ảnh hưởng nặng nề khi bước vào phòng thay đồ. Điều này dẫn đến việc chúng tôi chơi không tốt trong hiệp hai. Cuối cùng, chúng tôi thua 1-2. Điều đó luôn xảy ra đúng vào lúc chúng tôi không có được may mắn”.

Một mối quan tâm khác của giới mộ điệu là tương lai của Messi. Liệu tuyển thủ người Argentina có tiếp tục gắn bó với Barcelona? Bản thân Koeman không dám khẳng định và chỉ “hy vọng”.

Koeman không dám khẳng định tương lai của Messi

Koeman không dám khẳng định tương lai của Messi

“Tôi sẽ không nhắc lại vấn đề này bởi tôi đã nói rất rõ trong buổi phỏng vấn ngày hôm qua. Chúng tôi đều hy vọng Messi ở lại với đội bóng. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Đó là điều không cần phải bàn cãi.

Cậu ấy có phong độ tuyệt vời trong ngày hôm nay. Tôi chưa nghĩ ra phương án nào thi đấu thiếu Messi. Cậu ấy đã ghi 30 bàn thắng trong mùa giải này và đem về rất nhiều điểm số cho đội bóng.

Đây là câu hỏi nên dành cho cậu ấy. Tôi sẽ không trả lời. Với tôi và đội bóng, chúng tôi đều hy vọng cậu ấy có thể tiếp tục gắn bó. Bởi vì nói thật, tôi cũng chưa tìm được ai có thể ghi bàn giống như cậu ấy vào thời điểm hiện tại”.

Cực nóng đua vô địch La Liga: Atletico và Real thoát hiểm, Barca hết cơ hội

Sau những diễn biến hấp dẫn ở vòng 37, vòng áp chót của La Liga mùa này, Barcelona đã tự loại mình khỏi cuộc đua vô địch,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
La liga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN