Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Barca chỉ gia hạn HĐ với Messi 2 năm

Sự kiện: Lionel Messi

BLĐ Barca đã đồng ý gia hạn hợp đồng với siêu sao Lionel Messi.

Trên trang chủ của CLB Barca cách đây ít giờ ra thông báo đã hoàn tất mọi thủ tục gia hạn hợp đồng với Leo Messi. Theo đó đội tiền đạo Argentina sẽ gắn bó với đội chủ sân Nou Camp thêm 2 năm nữa, tức là đến năm 2018. Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca còn tới tận năm 2016 mới kết thúc nhưng BLĐ đội bóng muốn trói chân cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trước mọi sự cám dỗ.

Như vậy Messi sẽ ở lại phục vụ trong màu áo Barca tới tận năm anh 31 tuổi. Và khi đó sẽ tùy điều kiện tình hình và nguyện vọng của Messi mà Barca sẽ quyết định ký tiếp hợp đồng hay sẽ để anh ra đi. Chi tiết về bản hợp đồng mới với mức lương thưởng và các chế độ đãi ngộ khác chưa được tiết lộ.

Barca chỉ gia hạn HĐ với Messi 2 năm - 1

Bộ 3 trụ cột của Barca đều được gia hạn HĐ

Ngoài Messi, Barca cũng thông báo sẽ gia hạn hợp đồng với bộ đôi công thần Carles Puyol và Xavi. Với đội trưởng Puyol, hợp đồng hiện tại của anh đến tháng 6 năm 2013 là hết hạn và sẽ được gia hạn thêm 3 năm, kéo dài tới tháng 6 năm 2016. Với nhạc trưởng Xavi, hợp đồng hiện tại đến tháng 6 năm 2014 là hết hạn và sẽ được gia hạn thêm 2 năm. Nếu hoàn thành hết hợp đồng gia hạn, Xavi sẽ có 18 mùa giải gắn bó cùng đội chủ sân Nou Camp, một thành tích rất đáng ngưỡng mộ.

Trong tuần tới, lễ ký kết hợp đồng mới sẽ diễn ra tại đại bản doanh của Barca. Đây thực sự là một thông tin đầy ý nghĩa mà BLĐ đội bóng gửi tặng tới NHM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (theo Marca)
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung