Bàn thắng đẹp World Cup: Messi đọ siêu phẩm Tim Cahill

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 10:16 AM (GMT+7)

Pha sửa lòng ngoạn mục của Messi là nỗi ác mộng với người Iran, xứng đáng là một trong năm bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup. Trong khi ấy, Robben một lần nữa có bàn thắng lọt top.

Trong một thế trận bế tắc, người ta thường phải nhờ cậy những ngôi sao trong đội hình để ''tháo nút thắt'' cho trận đấu. Ở trận đấu giữa Argentina gặp Iran, Messi và đồng đội được đánh giá cao hơn rất nhiều đối thủ, trong suốt 90 phút Albicelestes bất lực trước hàng phòng ngự có tổ chức của người Iran.

Bàn thắng đẹp World Cup: Messi đọ siêu phẩm Tim Cahill - 1

Messi (bên phải) và tung cú sửa lòng đã trở thành thương hiệu

Khi tất cả CĐV cũng như ban huấn luyện hai đội bóng đã nghĩ về một trận hòa, ngay lúc ấy M10 đã lên tiếng. Pha đi bóng cắt ngang khung thành, rồi tung ra cú cứa lòng cực hiểm Messi đã hạ gục thủ thành bên phía đội bóng tới từ châu Á. Bàn thắng tuyệt đẹp của M10 càng có ý nghĩa hơn khi trận thắng đã đưa đội bóng xứ tango vào vòng tiếp theo.

Cùng với bàn thắng tuyệt đẹp của Messi, phải kể tới pha ''nước rút thần tốc'' mở tỷ số cho Hà Lan trong trận gặp Australia của Robben. Không thể bỏ qua siêu phẩm vô lê như Marco van Basten của lão tướng người Australia, Tim Cahill. Và còn pha solo tuyệt đỉnh của Gervinho hay cú sút phạt thành bàn đầu tiên ở World Cup của Dzemaili, tất cả đều rất tuyệt vời.

Dưới đây là 5 bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2014:

Dzemaili (Pháp – Thụy Sĩ)

Gervinho (Colombia – Bờ Biển Ngà)

Tim Cahill (Hà Lan – Úc)

Robben (Hà Lan – Úc)

Messi (Argentina – Iran)

Theo Quang Hưng - Giáp Phổ (Khampha.vn)

sự kiện World Cup 2018