Arsenal vẫn rốt ráo săn “Van Persie mới”

Thứ Sáu, ngày 31/01/2014 10:16 AM (GMT+7)

Tài năng Julian Draxler của Schalke được cho là trên đường gia nhập Arsenal.

Theo báo nước Anh, bước vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông, BLĐ Arsenal vẫn đang cố gắng đàm phán với Schalke để đưa tài năng Julian Draxler về sân Emirates. Lúc này, đội bóng Đức đã sẵn sàng để ngôi sao trẻ của mình ra đi, tuy nhiên CLB này không chấp nhận mức giá dưới 45 triệu Euro, khoản tiền giải phóng hợp đồng của ngôi sao tấn công hứa hẹn sẽ là “Van Persie mới” của Pháo thủ.

Trong khi đó, phía Arsenal hy vọng sẽ có được ngôi sao 20 tuổi này với khoản tiền dao động từ 30 đến 35 triệu Euro. Và đây được coi là khó khăn lớn nhất mà tới thời điểm hiện tại bản hợp đồng đưa Julian Draxler về Emirates vẫn chưa diễn ra.

Arsenal vẫn rốt ráo săn “Van Persie mới” - 1

Draxler đang chờ đợi Arsenal đồng ý "phá két"

Ngoài ra, HLV Wenger của Arsenal còn muốn chia nhỏ khoản phí thanh toán cho thương vụ này. Trong khi đó, Schalke muốn nhận đủ số tiền sau khi để Draxler ra đi. Dù vậy, trước cơ hội sở hữu tài năng 20 tuổi ngay tại thời điểm hiện tại, rõ ràng BLĐ Arsenal, cũng như Giáo sư sẽ xem xét để nhượng bộ trước Schalke, thay vì chờ đợi tới mùa hè, thời điểm mà các ông lớn khác tại Châu Âu có thể vào cuộc.

Thực tế, để dự phòng cho trường hợp Julian Draxler không về Arsenal vào ngày hôm nay, HLV Wenger đang tiến hành đàm phán mượn lão tướng Klose của Lazio, hoặc tài năng trẻ Morata bên phía Real, cho tới cuối mùa giải.

Arsenal vẫn rốt ráo săn “Van Persie mới” - 2

Arsenal chưa từ bỏ Morata

Bên cạnh đó, để nâng cấp hàng phòng ngự, lúc này Arsenal đang hướng tới Sebastian Jung của Frankfurt. Còn với tuyến giữa, sau khi Blaise Matuidi được xúc tiến gia hạn hợp đồng với PSG, Giáo sư chuyển hướng sang Morgan Schneiderlin của Southampton.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2019-2020