Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates

Chủ Nhật, ngày 04/08/2013 14:52 PM (GMT+7)

Khoác lên mình lá cờ Tổ quốc, chàng "Running Man" Vũ Xuân Tiến bước ra sân Emirates trước những tràng pháo tay không ngớt của người hâm mộ.

Sự kiện: Arsenal

Bầu không khí trong ngày khai mạc Emirates Cup như trở nên sôi động hơn khi có sự xuất hiện của "Running Man" Vũ Xuân Tiến. Bước ra từ đường hầm sau lời giới thiệu của MC, chàng sinh viên 20 tuổi với lá cờ Tổ quốc khoác trên vai, được người hâm mộ trên sân Emirates dành tặng những tràng pháo, tiếng cổ vũ không ngớt. Đây quả thật là món quà vô giá với cá nhân Xuân Tiến và là niềm tự hào lớn lao của người Việt Nam.

Dù chỉ khoác cờ Tổ quốc chạy quanh vòng tròn trung tâm sân Emirates, thay vì chạy quanh sân như ước nguyện ban đầu nhưng hình ảnh ấy của chàng "Running Man" cũng đã rất đáng nhớ và tuyệt vời.

Trên các trang báo nước Anh đã thay nhau đưa tin về vị khách mời danh dự Vũ Xuân Tiến. Thậm chí tờ DailyMail gọi Xuân Tiến là ngôi sao internet của CLB Arsenal. Khi  video và hình ảnh về "Running Man" xuất hiện đầy vinh dự trên sân Emirates được đăng tải trên trang twitter của Arsenal, các gooner đã bày tỏ sự "ghen tị" với anh. 

Video và chùm ảnh "Running Man" được tôn vinh tại Emirates:

Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates - 1

"Running Man" hồi hộp trước khi bước ra sân

Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates - 2

Tươi cười vẫy chào khán giả

Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates - 3

Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates - 4

Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates - 5

"Running Man" Vũ Xuân Tiến khoác cờ Tổ quốc chạy trên sân Emirates

Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates - 6

Arsenal tôn vinh Running Man ở Emirates - 7

Vũ Xuân Tiến tại đường phố London

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
sự kiện Arsenal