Arsenal rộng cửa tìm "Song đệ nhị"

Thứ Ba, ngày 21/08/2012 16:32 PM (GMT+7)

CLB Rennes sẵn sàng bán M’Vila cho Pháo thủ London.

Giám đốc kỹ thuật Pierre Dreossi bên phía CLB Rennes của Pháp khẳng định sẵn sàng bán M’Vila cho Arsenal sau khi đội bóng này chia tay Alex Song. Dù vậy ông này nhấn mạnh thỏa thuận chuyển nhượng giữa 2 bên vẫn chưa đi đến thống nhất.

Được biết vào thời điểm đang có 3 đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt cho tuyển thủ Pháp. Ngoài Pháo thủ London, Tottenham và Zenit St Petersburg cũng muốn có chữ ký của tài năng 22 tuổi. Pierre Dreossi cho biết:

“Thời điểm này đang có 3 đội bóng muốn cho chữ ký của M’Vila Chúng tôi sẵn sàng đàm phán và hy vọng tìm ra giải pháp trong tuần này. Đây đều là phương án phức tạp. M’Vila không muốn tới Zenit, nội bộ Tottenham chưa đi đến thống nhất… Ngoài ra không ngoại trừ khả năng cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó với CLB”.

Arsenal rộng cửa tìm "Song đệ nhị" - 1

Arsenal có lợi thế giành M'Vila

“Rõ ràng Arsenal đang có cơ hội sau khi để Alex Song ra đi. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ duy trì mức giá vào khoảng 20 triệu Euro”.

Chắc chắn với những tín hiệu vui từ Rennes, HLV Wenger sẽ cân nhắc việc đưa tuyển thủ Pháp về Emirates nhằm tăng cường sức mạnh cho CLB trong mùa giải năm nay.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012