Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Arsenal hy vọng Van Persie như Rooney

Arsenal hẳn sẽ mong chờ Robin van Persie sẽ quyết định giống như Wayne Rooney.

Tuần tới ban lãnh đạo Arsenal sẽ có cuộc đàm phán cuối cùng với Robin van Persie về chuyện gia hạn hợp đồng. Mọi thứ đã rõ ràng: Van Persie tuyên bố không muốn tiếp tục ở lại Arsenal để đi tìm một tương lai mới. Nhưng Pháo thủ thì vẫn níu giữ một chút hy vọng mong manh, Van Persie sẽ có thể giống như Wayne Rooney vào năm 2010, khẳng định muốn rời MU nhưng vài ngày sau lại đặt bút ký bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ.

Người phát ngôn của Arsenal khẳng định đội bóng vẫn mong chân sút người Hà Lan tiếp tục gắn bó với đội bóng trong nhiều mùa giải nữa và có thể sau cuộc gặp gỡ tuần tới, Van Persie sẽ giống như Rooney ở lại với CLB.

Arsenal hy vọng Van Persie như Rooney - 1

Liệu Van Persie có như Rooney?

Thực tế đây là điều hoàn toàn có thể khả thi khi đã có nhiều nhận định cho rằng việc đàm phán hợp đồng với các ngôi sao đang bị những tay đại diện cầu thủ thao túng. Và có thể vụ việc Van Persie muốn từ bỏ Arsenal cũng do người đại diện Kees Vos đứng đằng sau dàn dựng. Hiện tại Arsenal sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm với Van Persie với mức lương 130.000 bảng/tuần, cộng thêm 5 triệu bảng tiền thưởng vì “sự trung thành”, đó là con số hoàn toàn có thể khiến cho Van Persie (hay đại diện Kees Vos) nghĩ lại.

Trong trường hợp cuộc đàm phán bất thành, Arsenal sẽ tìm đối tác trả giá thích hợp để bán Van Persie và có thêm nguồn tài chính để tái thiết đội bóng. Song song với việc cố giữ chân Van Persie, Arsenal cũng đang theo đuổi tiền vệ tân công người Brazil của CLB Santos Paulo Henrique Ganso. Hiện tại Pháo thủ đã có 2 bản hợp đồng mới là Lukas Podolski từ Cologne và Olivier Giroud từ Montpellier.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung