Arsenal có thể sở hữu Draxler vào mùa Hè

Thứ Tư, ngày 05/02/2014 11:08 AM (GMT+7)

Julian Draxler vẫn là “con cá lớn” trong kế hoạch chuyển nhượng của Wenger.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Arsenal suýt nữa đã có được chữ ký của Draxler. Nhưng cuối cùng, mức phí quá cao mà phía Schalke đưa ra đã khiến Pháo thủ chùn bước. Tuy nhiên, cơ hội để Arsenal mua ngôi sao sáng giá của Bundesliga vẫn khá lớn, căn cứ vào những tiết lộ mới nhất của GĐĐH Schalke - Horst Heldt.

Arsenal có thể sở hữu Draxler vào mùa Hè - 1

Draxler đang được Arsenal theo đuổi quyết liệt

“Chúng tôi có thể phải chấp nhận việc mất Draxler. Khó có thể tránh khỏi điều này. Chúng tôi rất tiếc bởi đó là một cầu thủ xuất sắc. Thậm chí, cậu ấy có thể vươn lên tầm cỡ của những ngôi sao hàng đầu thế giới. Đúng là chúng tôi đã nhận được 1 vài lời đề nghị dành cho Julian trong kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Chúng tôi đã thông báo cho Julian và đồng thời khẳng định không để cậu ta ra đi trong tháng 1. Trong tương lai gần, cậu ấy sẽ mang lại cho chúng tôi một khoản thu không nhỏ” ông Horst Heldt.

Được biết, Julian Draxler vẫn còn bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Schalke. Để có được chữ kí của tài năng trẻ 20 tuổi này, Arsenal sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 30 triệu bảng. Hòng giảm chi phí chuyển nhượng, hiện tại HLV Wenger và BLĐ đội bóng Anh đang lên kế hoạch để Lukas Podolski di chuyển theo chiều ngược lại như một phần của thương vụ Draxler.

Theo báo chí Anh, rất nhiều khả năng Arsenal sẽ bắt tay thực hiện kế hoạch tuyển mộ Draxler ngay khi mùa giải năm nay khép lại. Trong những tuyên bố gần đây, bản thân cầu thủ này cũng không ngần ngại bày tỏ tham vọng được tới một môi trường đẳng cấp như Arsenal. Sở dĩ Draxler chưa vội vàng rời Schalke trong mùa Đông là muốn giữ phong độ hòng tìm kiếm một vị trí dự World Cup 2014. Rất có thể khi World Cup kết thúc cũng là lúc cầu thủ này có bến đỗ mới.

Theo T.A (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21