Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

2 tình huống thẻ đỏ bị bỏ qua trận Liverpool-MU

Sự căng thăng, kịch tính của trận derby nước Anh trên sân Anfield khiến các vị "vua áo đen" nhiều lúc lúng túng và mắc sai lầm.

Đúng với tính chất của một trận "derby nước Anh", cuộc đại chiến giữa Liverpool và MU trên sân Anfield diễn ra rất hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Tốc độ trận đấu nhiều lúc được đẩy lên ở rất cao, cộng với không khí nóng bóng, hận thù từ trên khán đài đội bóng thành phố Cảng cũng như giữa các cầu thủ trên sân khiến trận đấu luôn ở trong tình trạng căng thẳng nhất.

Ngoài tình huống đáng chú ý nhất là việc thủ lĩnh Steven Gerrard phải nhận thẻ đỏ rời sân chỉ sau 45 giây vào thay cho Lallana trong hiệp 2, thì còn rất nhiều tình huống va chạm, phạm lỗi quyết liệt, ác ý từ cầu thủ hai bên.

2 tình huống thẻ đỏ bị bỏ qua trận Liverpool-MU - 1

Cận cảnh pha vào bóng của Steven Gerrard  với Herrera

2 tình huống thẻ đỏ bị bỏ qua trận Liverpool-MU - 2

Chiếc thẻ đỏ xứng đáng cho Gerrard  

Đặc biệt, ở phút 56 của trận đấu Phil Jones của MU có pha vào bóng rất thô bạo với Henderson. Tuy nhiên, trọng tài chính chỉ cho hậu vệ người Anh một chiếc thẻ vàng. Quyết định của vị "vua áo đen" bị CĐV Liverpool và HLV Rodgers phản ứng dữ dội, nhất là khi trước đó trọng tài đã không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp với Gerrard.

Trong khi đó, ở những phút cuối trận khi Liverpool đang bị dẫn 1-2 các cầu thủ không còn giữ được sự bình tĩnh cần thiết. Cụ thể Skrtel đã chủ động giẫm lên chân thủ thành De Gea, sau đó có những cãi cọ từ hai bên nhưng rất may đã có sự can thiệp kịp thời từ các đồng đội và trọng tài.

Tưởng như Skrtel sẽ phải nhận một mức án xứng đáng sau đó với hành động ác ý của mình, tuy nhiên trọng tài đã nương tay thậm chí bỏ qua tình huống đáng ra phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp.

Video 2 tình huống thẻ đỏ trọng tài bỏ qua trận Liverpool - MU:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Đông (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN