Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Trẻ đẹp, sống lâu, sống khỏe cùng mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân

Thứ Hai, ngày 09/04/2018 12:03 PM (GMT+7)

Là phụ nữ hay đàn ông, ai chẳng ai không muốn mình trẻ đẹp, sống lâu, sống khỏe. Nhưng có điều, để trẻ đẹp thì dễ, nhưng vừa trẻ, đẹp hơn so với số tuổi của đời người mà lại sống lâu, sống khỏe thì bài toán đâu còn giản đơn vậy.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thời đại xã hội phát triển, các trung tâm làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ mọc như nấm sau mưa. Chỉ cần ngồi tại nhà, gõ lách cách vài ba từ khóa kiểu “làm đẹp da, làm đẹp dáng, làm đẹp tức thì”…vào phần mềm Search, bạn đã thấy ngay “ăng lô xắc xông” quảng cáo đập vào trước mặt. Chỉ cần 1 ngày, 2 ngày hay lâu hơn là 1 tuần, bạn sẽ có khuôn mặt như mơ, body với 3 vòng như ý. 

Vậy có cách nào đẹp bên ngoài mà vẫn đảm bảo sức khỏe bên trong? Có cách nào để trở nên trẻ hóa ngoại hình mà khỏe khoắn về thể chất? Có phương án nào trẻ hóa bản thân mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống?

Trẻ đẹp, sống lâu, sống khỏe cùng mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân - 1

Tất nhiên là có, quan trọng là bạn phải đặt niềm tin đúng chỗ và chọn đúng phương pháp. Nếu trước đây, việc trẻ mãi không già hay trẻ hơn so với độ tuổi chỉ trông chờ vào ông Bụt, Bà Tiên thì bây giờ khoa học đã phát triển, đó chẳng còn là điều quá xa vời. Rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại ra đời, không chỉ mang đến vẻ đẹp  toàn diện từ trong ra ngoài cho người phụ nữ. Một trong số đó là mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân.

Mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân là gì?

Đây có lẽ là khái niệm mới mẻ với chúng ta nhưng ở các nước tiên tiến trên thế giới, nó được ví như cuộc cách mạng toàn dân.

Theo các chuyên gia y khoa hàng đầu thế giới, thẩm mỹ trẻ hóa nội thân là mô hình thẩm mỹ xử lý lão hoá kết hợp bên trong (nội thể) và bên ngoài (ngoại thể). Trẻ hoá nội thể có nhiều phương án tuỳ vào tình trạng của mỗi người, có thể kể đến như thực dưỡng, kiểm soát stress, tế bào gốc. Đặc biệt, sử dụng tế bào gốc chiết xuất từ nội thân, hướng đến vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, duy trì hiệu quả dài lâu và an toàn tuyệt đối. Với ngoại thể thì sử dụng các công nghệ hiện đại trong làm đẹp để xoá nám, xoá nhăn, nâng cơ, …. Hiệu quả của mô hình này khi áp dụng đúng cách, người được điều trị không chỉ có bề ngoài trẻ trung hơn độ tuổi rất nhiều mà còn sống thọ, sống khoẻ nhờ những cải thiện đáng kể về sức khỏe từ sâu bên trong tế bào, nội tạng.

Trẻ đẹp, sống lâu, sống khỏe cùng mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân - 2

Trẻ hoá nội thân giúp cải thiện đáng kể về sức khỏe từ sâu bên trong tế bào, nội tạng.

Mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân có ưu điểm gì so với các phương pháp thông thường khác?

Ưu điểm chính là kết quả kết hợp vừa diện mạo trẻ đẹp lại bền bỉ và vừa sống thọ và sống khoẻ hơn.

Các nhà khoa học đã lý giải rằng, sở dĩ mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân có thể đạt được hiệu quả 2 mặt về cả thể trạng lẫn ngoại hình bởi đây là mô hình giải quyết từ gốc và khôi phục, nuôi dưỡng các tế bào gốc từ chính trong cơ thể. Bên cạnh đó việc sử dụng chính những phần thân thuộc trong cơ thể sẽ giúp người điều trị dễ dàng thích ứng hơn, tránh được rủi ro dị ứng - hiện tượng phổ biến mà phương pháp thông thường khác hay phải.

Trẻ đẹp, sống lâu, sống khỏe cùng mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân - 3

Đông đảo khách hàng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ trẻ hoá nội thân.

Mặt khác, nếu các phương pháp thông thường chỉ mục đích làm đẹp nhanh chóng, tức thời thì thẩm mỹ hóa nội thân lại hướng đến vẻ đẹp trường tồn, vĩnh viễn. Thẩm mỹ trẻ hóa nội thân chú trọng kết hợp các giải pháp hỗ trợ giúp cơ thể phục hồi từ sâu bên trong các cơ quan nội tạng, tăng cường khả năng tái tạo và tăng cường tế bào, giúp cơ thể khỏe đẹp từ ngoại hình đến thể chất.

Quy trình thẩm mỹ hóa nội thân như thế nào?

Để cho hiệu quả toàn diện như mong muốn, bệnh nhân cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ. Tùy cơ địa của mỗi người mà các chuyên gia có những lời khuyên khác nhau, tuy nhiên một quy trình thẩm mỹ hóa nội thân cơ bản thường bao gồm 4 bước: Phân tích sâu toàn diện, Tái tạo bên trong, Khôi phục bên ngoài, Duy trì tổng thể.

Ngoài ra, trong quá trình áp dụng mô hình, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp theo chỉ dẫn bác sỹ.

Trẻ đẹp, sống lâu, sống khỏe cùng mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân - 4

Việt Trinh chia sẻ về thẩm mỹ trẻ hoá nội thân.

Địa chỉ thẩm mỹ trẻ hóa nội thân

Viện Trẻ Hoá 418+ - Viện Trẻ Hoá Nội Thân đầu tiên của Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em đang có mong muốn tìm về nét đẹp thuở vàng son. Hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và thế giới cùng giải pháp thẩm mỹ nội thân tân tiến, 418+ sẽ đem đến khách hàng vẻ trẻ đẹp trường tồn với thời gian cùng sự an tâm tuyệt đối về sức khỏe.

Nhan sắc là điều quan trọng, thế nhưng sức khỏe lại là tài sản vô giá. Khi tài sản vô giá ấy mất đi, liệu sự xinh đẹp có còn ý nghĩa? Bởi vậy, hãy biết lựa chọn để có cả 2, đó mới là phương châm sống của những con người hiện đại.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang