Tên tuổi tạo nên thương hiệu TMV Quốc tế Vedette

Thứ Bảy, ngày 24/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Vedette vẫn luôn là cái tên được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để thực hiện bởi hiệu quả cao và độ uy tín. Để làm nên điều này, một phần chính là việc sở hữu đội ngũ chuyên gia bác sĩ tay nghề cao và tâm huyết với nghề. Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết để chị em có thể lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín.

Tên tuổi tạo nên thương hiệu TMV Quốc tế Vedette - 1

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ TMV Vedette có trình độ chuyên môn cao

100% chuyên gia, bác sĩ tại Vedette được đào tạo một cách bài bản tại những trường đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Mặt khác, họ còn được đào tạo sâu về chuyên khoa để hiệu quả dịch vụ làm đẹp đạt được ở mức cao  nhất.

Chưa kể, họ đều có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của dịch vụ khi được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của Vedette.

Tên tuổi tạo nên thương hiệu TMV Quốc tế Vedette - 2

Họ là những người đi trước, đón đầu các xu hướng thẩm mỹ mới

Viện thẩm mỹ Quốc tế Vedette là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jang In - Hàn Quốc. Chính vì thế, đây luôn là địa chỉ luôn cập nhất và sở hữu những công nghệ làm đẹp hiện đại và mới nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, các chuyên gia, bác sĩ tại Vedette sẽ luôn là người đi trước, đón đầu các dịch vụ làm đẹp mới.

Vedette cũng thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, đào tạo về công nghệ làm đẹp mới để mọi nhân viên, kỹ thuật viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức và nâng cao tay nghề. Các loại thiết bị, máy móc cũng luôn được cập nhật, đầu tư và trang bị đầy đủ nhất để không làm khách hàng phải thất vọng.

Tên tuổi tạo nên thương hiệu TMV Quốc tế Vedette - 3

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Mang đến hiệu quả làm đẹp chất lượng tốt cùng sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của TMV Vedette. Bởi vậy, các chuyên gia hàng đầu cũng luôn hoạt động và làm việc theo nguyên tắc này.

Tên tuổi tạo nên thương hiệu TMV Quốc tế Vedette - 4

Bất cứ dịch vụ hay công nghệ làm đẹp nào đều được thực hiện một cách bài bản, có quy trình rõ ràng và đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì thế, khi thực hiện làm đẹp tại Vedette, bạn không chỉ hài lòng về hiệu quả mà còn yên tâm về độ an tòa.

Nguồn: http://danviet.vn/ten-tuoi-tao-nen-thuong-hieu-tmv-quoc-te-vedette-5020212447563329.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung