Sống dậy kỷ niệm tuổi học trò nhờ bộ phim “Tình đầu quốc dân”

Bộ phim Tình đầu quốc dân Dear, Klairs đã khiến triệu trái tim bồi hồi nhớ lại kỷ niệm mối tình tuổi học trò.

Sống dậy kỷ niệm tuổi học trò nhờ bộ phim “Tình đầu quốc dân” - 1

Tuổi học trò, chắc hẳn bạn đã một lần thầm thương nhỏ bạn thân hay cảm nắng anh chàng lạnh lùng nào đó. Sống trong mối tình đầu với những cảm xúc thuần khiết nhất, chúng ta tự do yêu, tin và vẽ lên giấc mơ ngọt ngào đến khó quên.

Sống dậy kỷ niệm tuổi học trò nhờ bộ phim “Tình đầu quốc dân” - 2

“Dịu dàng như tình đầu, lành tính như Klairs” là thông điệp trải dài những tập phim Tình đầu quốc dân. Bộ phim như một kỷ niệm nhẹ nhàng, thông qua đó chúng ta học được cách chăm sóc, thấu hiểu và lựa chọn đối tượng đồng hành dài lâu.

Sống dậy kỷ niệm tuổi học trò nhờ bộ phim “Tình đầu quốc dân” - 3

Dear, Klairs đã mô tả rõ nét thông điệp trên bằng cách khai thác tính cách của từng nhân vật trong phim. Nếu như Trey (Thái Vũ thủ vai) là chàng trai cuốn hút đại diện cho những niềm vui nhất thời, như những sản phẩm Treatment hiệu quả nhanh nhưng dễ gây tổn thương. Ngược lại, Hoàng (Quang Trường thủ vai) dù năm lần bảy lượt bị phớt lờ nhưng vẫn âm thầm yêu chiều cô bạn thân. Tuy không mang đến niềm vui nhất thời nhưng là người bạn an toàn cần có trong cuộc sống. Kim (Bâu Krysie thủ vai) là nhân vật phản ánh của bản thân mỗi chúng ta. Nếu Trey không xuất hiện khiến Kim tổn thương, liệu cô ấy có nhận ra tầm quan trọng của người bạn thân dịu dàng. Cũng như ta, đôi khi phải trải qua tổn thương mới hiểu được rằng sự đồng hành âm thầm là điều đáng giá.

Sống dậy kỷ niệm tuổi học trò nhờ bộ phim “Tình đầu quốc dân” - 4

Lấy cảm hứng từ tình đầu quốc dân dịu dàng, toner Dear, Klairs lành tính đầu tiên cũng có ý nghĩa đặc biệt như mối tình đầu của làn da. Dear, Klairs Supple Preparation Unscented Toner là phiên bản toner hoàn toàn không chứa cồn, paraben, dầu khoáng hoặc hương liệu nên hoàn toàn dịu nhẹ với những làn da chưa từng Skincare trước đó.

Sống dậy kỷ niệm tuổi học trò nhờ bộ phim “Tình đầu quốc dân” - 5

Thành phần Unscented toner - Tình đầu quốc dân của làn da:

- Sodium Hyaluronate & Beta-glucan: Cấp nước vượt trội, giúp làm dịu và bảo vệ da, giúp da được ẩm mượt và phục hồi.

- Axit Amin lúa mì: có công dụng chống viêm, giúp giảm viêm và cung cấp độ ẩm sâu.

Toner Dear, Klairs phù hợp với mọi làn da, ngay với làn da nhạy cảm. Bạn có thể dùng bằng cách thoa trực tiếp lên da, lau bằng bông tẩy trang hoặc đắp Lotion mask. Với chất sánh sệt chứa nhiều dưỡng chất, sản phẩm mang lại trải nghiệm thư giãn và hiệu quả cấp ẩm tương đương với một miếng mặt nạ giấy. Nhiều người chia sẻ rằng có thể dùng toner Dear, Klairs thay cho tinh chất dưỡng ẩm vào những da nhạy cảm với thời tiết hoặc lười Skincare.

Dear, Klairs là thương hiệu chăm sóc da được thành lập vào năm 2010 bởi công ty mẹ Wish Company. Thương hiệu đã phủ sóng 64 Quốc gia khắp thế giới và có mặt trên 13 Hệ thống phân phối toàn cầu. Tại Việt Nam, Dear, Klairs được triệu người dùng tin yêu bởi dòng sản phẩm lành tính, đơn giản nhưng hiệu quả nuôi dưỡng làn da nhạy cảm.

Xem phim Tình đầu quốc dân: https://vt.tiktok.com/ZSLwaYs59/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN