Làm đẹp tại gia với sản phẩm tạo kiểu tóc mới của Panasonic

Với dòng sản phẩm tạo kiểu tóc mới của Panasonic, chị em dễ dàng thay đổi kiểu tóc hàng tuần, hàng tháng hay chỉ đơn giản là tút lại mái tóc trong chớp nhoáng để đi sự kiện, đi dự tiệc.

Vào sáng ngày 3 tháng 10 vừa qua, công ty Panasonic Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới dành cho thị trường Việt Nam tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú. Với công nghệ và chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, đây hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá trong việc làm đẹp tóc tại nhà của các phụ nữ trẻ.

Làm đẹp tại gia với sản phẩm tạo kiểu tóc mới của Panasonic - 1

Sản phẩm máy tạo kiểu tóc mới của Panasonic Beauty được tích hợp những công nghệ và tính năng ưu việt nhất với mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm đẹp tóc hàng ngày của nữ giới, nhất là các bạn gái trẻ năng động. Trong công việc cũng như cuộc sống, việc dành ra một khoảng thời gian trống để đến hiệu làm đầu hay các salon tóc chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng dễ dàng, và máy tạo kiểu tóc Panasonic Beauty mới hứa hẹn sẽ là câu trả lời cho vấn đề đó.

Làm đẹp tại gia với sản phẩm tạo kiểu tóc mới của Panasonic - 2

Máy tạo kiểu tóc với nhiều tính năng

Dù là thay đổi kiểu tóc hàng tuần, hàng tháng để làm mới hình ảnh bản thân hay chỉ đơn giản là tút lại mái tóc trong chớp nhoáng để đi sự kiện, đi dự tiệc, máy tạo kiểu tóc của Panasonic Beauty đều có thể đáp ứng được. Những chị em phụ nữ còn ít kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc tại nhà bởi ngại sự phức tạp của chúng sẽ hài lòng với sản phẩm này bởi chúng đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm sử dụng dễ dàng và tiện lợi ở mức tối ưu, cho quá trình sử dụng vô cùng thoải mái.

Lớp gốm quang học trên máy mang đặc tính chống bám dính tóc, và công nghệ bản cấp nhiệt đều tiên tiến giúp đạt hiệu quả uốn, duỗi cao nhất mà vẫn hạn chế đến 40% nguy cơ bay màu tóc so với các sản phẩm thông thường (theo như ông Hirashita - đại diện của Panasonic đã chia sẻ tại sự kiện), giúp xóa tan mọi nỗi lo về tóc hư tổn. Máy có khả năng tăng nhiệt rất nhanh, chỉ trong vòng từ 15 đến 40 giây có thể đạt đến nhiệt độ mong muốn, với nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ giúp việc sử dụng trở nên hết sức đơn giản và an toàn. Thiết kế gọn nhẹ, thời trang, nhiều màu sắc để lựa chọn là những điểm cộng khác giúp cho máy tạo kiểu tóc của Panasonic Beauty thực sự là vật bất ly thân của phái đẹp.

Ngoài ra, cùng đồng hành với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới, Panasonic Beauty cũng công bố chính thức cuộc thi “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015” cùng danh sách 14 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo để bước vào vòng thi Tài Năng. Diễn viên Chi Pu cũng xuất hiện tại sự kiện ngày 3/10 và sẽ là người đồng hành cùng các thí sinh trong những chặng đường thử thách kế tiếp cho đến khi cuộc thi kết thúc.

Panasonic Beauty cũng đã trao cho 14 thí sinh phần quà giá trị là bộ sản phẩm 4 món bao gồm máy tạo kiểu tóc, máy uốn mi, máy xông hơi mặt và máy sấy tóc Nanoe chất lượng cao. Tất cả những sản phẩm này đều đã được giới thiệu và trưng bày ngay tại sự kiện vừa qua để khách tham quan được trải nghiệm thử ngay tại chỗ và nhận được những đánh giá rất tốt.

Làm đẹp tại gia với sản phẩm tạo kiểu tóc mới của Panasonic - 3

Chi Pu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Panasonic và 14 thí sinh

Để theo dõi diễn biến của cuộc thi “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015” cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Panasonic Beauty, các bạn có thể truy cập fanpage chính thức tại địa chỉ: facebook.com/Panasonic.Beauty.vn cũng như ghé thăm trang chủ: www.panasonic.com/vn/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN