Kara Cat – “luồng gió mới” thương hiệu mỹ phẩm DTP mang đến thị trường Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Tháng 12/2018 Thương hiệu mỹ phẩm DTP đã chính thức trình làng các sản phẩm trang điểm Kara Cat siêu hot. Với các tông mầu son nổi bật, cuốn hút, phấn nước và phấn nền trang điểm cùng tông nền tự nhiên … thương hiệu mỹ phẩm DTP hứa hẹn mang tới thị trường Việt Nam một làn gió mới về xu hướng trang điểm trẻ trung, hiện đại khiến các cô gái không thể bỏ qua.

Các tín đồ làm đẹp sẽ được thỏa sức trải nghiệm những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhưng có mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt với kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại và các sản phẩm phong phú, dễ sử dụng, dòng mỹ phẩm trang điểm Kara Cat được đánh giá là phù hợp với các cô nàng năng động, sành điệu & cá tính.

Các cô gái đã có thể yên tâm trải nghiệm mua sắm những sản phẩm chính hãng, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo vì hiện tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Dương Trường Phúc – Thương hiệu mỹ phẩm DTP là đơn vị chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Xuất phát từ mong muốn tìm kiếm các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dương Trường Phúc – Thương hiệu mỹ phẩm DTP đã tìm hiểu lựa chọn đối tác uy tín tại thị trường Hàn Quốc để nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm về Việt Nam.

Kara Cat là một trong những dòng sản phẩm mà thương hiệu mỹ phẩm DTP phân phối. Kara Cat là dòng sản phẩm trang điểm khá nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc. Kara Cat đã phát triển tại một số nước châu Á, Đông Nam Á, như Philippines, Indonesia, Malaysia và tại các thị trường lớn Nga, Trung Quốc…

Các sản phẩm mỹ phẩm Kara được sản xuất tại Nhà máy Green Cosmetics trên dây chuyền sử dụng công nghệ BT (Bio-Tech), GT (Green-Tech), NT (Nano-Tech), ET (Emotion-Tech) thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm hướng đến những cô gái trẻ trung, năng động, hiện đại.

Kara Cat – “luồng gió mới” thương hiệu mỹ phẩm DTP mang đến thị trường Việt Nam - 1

Các sản phẩm Kara Kat được sản xuất tại Nhà máy Green Cosmetics

Kara Cat – “luồng gió mới” thương hiệu mỹ phẩm DTP mang đến thị trường Việt Nam - 2

Mỹ phẩm trang điểm Kara Cat gồm: Phấn trang điểm Kara Cat UV Magic cover Foundation, Kara Cat UV Essence Cushion, Son môi Kara Cat true color Rouge, Kara Cat true color Lip stick.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dương Trường Phúc – Thương hiệu mỹ phẩm DTP

Địa chỉ : Tầng 3 Lô 04 Khu 4.1 CC phố Láng Hạ - Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 024 6675 3525

(Khám Phá).