CEO chuỗi thẩm mỹ viện quốc tế Sen Trắng: quý cô độc thân đầy tham vọng

Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Trong khi các cô gái độ tuổi 20 đang mải miết chạy theo tình yêu cũng như cuộc sống gia đình thì với chị Phương Anh – người sáng lập chuỗi thẩm mỹ viện quốc tế Sen Trắng vẫn đang miệt mài với hành trình phát triển thương hiệu của mình. Và hiện tại tham vọng đó vẫn chưa bao giờ ngừng chảy trong con người chị.

Sen Trắng là một trong những biểu tượng về sắc đẹp về sự thanh cao và trường tồn của người phụ nữ Việt. TMV Sen Trắng chính là tâm huyết trong suốt 14 năm từ 2006 đến nay của chị Phương Anh. Nó chính là quả ngọt của 14 năm vất vả, với cả những thất bại và cay đắng trong việc mạnh dạn dấn thân vào ngành làm đẹp của chị.

CEO chuỗi thẩm mỹ viện quốc tế Sen Trắng: quý cô độc thân đầy tham vọng - 1

Chị Phương Anh có nhiều cống hiến trong lĩnh vực làm đẹp

Hiện tại, Sen Trắng đang là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín được nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các cơ sở của chị trải dài từ trong và ngoài nước. Cơ sở Sen Trắng đầu tiên tại thủ đô Paris hoa lệ, và sau khi về Việt Nam nó đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn. Điều này đủ để lí giải được vị thế cũng như uy tín mà Sen Trắng mang đến cho chị em Việt Nam.

Mỗi cơ sở Sen Trắng đều là tâm huyết cũng như sự đầu tư chăm chút kĩ lưỡng mà chị Phương Anh gửi gắm. Ngoài đội ngũ nhân viên giỏi, yêu nghề thì hầu hết từng chi tiết nhỏ nhất như thiết kế, bài trí không gian đều được đích thân chị Phương Anh lên ý tưởng và thiết kế. Tổng số nhân viên toàn hệ thống Sen Trắng đã lên tới con số gần 200 người. Chưa kể đội ngũ bác sĩ chuyên gia từ Pháp.

CEO chuỗi thẩm mỹ viện quốc tế Sen Trắng: quý cô độc thân đầy tham vọng - 2

Cơ sở Sen Trắng tại Hải Phòng – 1 trong những thẩm mỹ viện lớn tại Hải Phòng

Không “khoe khoang” hay chia sẻ nhiều về số vốn đầu tư dành cho công nghệ làm đẹp, tuy nhiên bà chủ Sen Trắng khẳng định không ngại “chi tiền” cho công nghệ làm đẹp, chẳng hạn như “siêu phẩm” trẻ hóa NewThermage.

Chia sẻ về điều này chị Phương Anh tâm sự: “Tôi không ngại chi tiền để đầu tư đổi mới công nghệ làm đẹp. Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt, tôi sẵn sàng mang chính bản thân mình ra trải nghiệm trước các công nghệ mới trước khi đem về Việt Nam”.

Hiện tại, chị Phương Anh đang lên kế hoạch ấp ủ cho một dự án kinh doanh mới. Một thương hiệu mới ngoài Sen Trắng sẽ ra đời trong tương lai để phục vụ khách hàng khắp nơi có nhu cầu làm đẹp.

CEO chuỗi thẩm mỹ viện quốc tế Sen Trắng: quý cô độc thân đầy tham vọng - 3

Ngoài đam mê kinh doanh thì chị Phương Anh còn có niềm vui với âm nhạc

CEO chuỗi thẩm mỹ viện quốc tế Sen Trắng: quý cô độc thân đầy tham vọng - 4

Chị Phương Anh đang ấp ủ dự án kinh doanh với thương hiệu mới và chuỗi quán bar, phòng trà nhạc Trịnh

Với bà chủ tài năng của Sen Trắng thì việc hưởng thụ chưa bao giờ có trong từ điển của chị. Chị vẫn hàng ngày lao động hăng say miệt mài để cống hiến hết mình cho công nghiệp thẩm mỹ nước nhà.

“Niềm vui không phải chỉ đo đếm bằng việc bạn sở hữu bao nhiêu căn nhà, hay tài khoản mấy số 0 trong ngân hàng. Mà nó đến từ chính niềm đam mê và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho bạn”, Founder Phương Anh chia sẻ.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ceo-chuoi-tham-my-vien-quoc-te-sen-trang-quy-co-doc-tha...

(Khám Phá).