Căng da mặt - BS.CKII Đỗ Thành Nghĩa - Trả lại 10 năm thanh xuân cho phái đẹp

SMAS viết tắt của Superficial Muscular Aponuerotic System, là hệ thống Cân- Cơ- Thần kinh nông, nằm dưới da mặt và cũng là lớp chịu lực chính cho toàn bộ hệ thống mô mềm vùng mặt. Nó được coi là một trong những cấu trúc hỗ trợ quan trọng nhất của khuôn mặt và bất kỳ sự thay đổi hay có tác động nào trong lớp này sẽ dẫn đến những thay đổi về diện mạo của khuôn mặt.

Do vậy, phương pháp căng da mặt dưới SMAS được coi là phương pháp giải quyết triệt để nhất tình trạng da chảy xệ, chùng nhão, mỡ thừa và mất thể tích ở má.

Tại sao nên chọn phương pháp “Căng da mặt dưới SMAS"?

Phụ nữ sau tuổi 30 sẽ bắt đầu xuất hiện một số dấu hiệu “lão hóa”, lúc này khả năng tăng sinh collagen dần suy giảm. Sau 45 tuổi, các mô da bên ngoài bị giãn ra, chảy xệ, các nếp nhăn hình thành ở các vị trí trên khuôn mặt khiến khách hàng trông già hơn nhiều so với tuổi thật. Do đó, để khắc phục các vấn đề trên, chúng ta có thể thực hiện phương pháp căng da mặt SMAS và đây là phương pháp được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng vì tính hiệu quả, an toàn.

Căng da mặt - BS.CKII Đỗ Thành Nghĩa - Trả lại 10 năm thanh xuân cho phái đẹp - 1

Bác sĩ Đỗ Thành Nghĩa thăm khám cho khách hàng căng da mặt dưới SMAS sau 2 ngày

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, các phương pháp tiêm filler, căng chỉ, chạy máy công nghệ cao có khả năng làm “căng da mặt” hiệu quả, nhưng thực tế đây chỉ là những phương pháp mang tính chất tạm thời, không giải quyết được triệt vấn đề và sau thời gian tác động của các chất làm đầy, da mặt sẽ trở lại tình trạng lão hóa vốn có, đôi khi còn nghiêm trọng hơn.

Theo BS.CKII Đỗ Thành Nghĩa cho biết: "Lão hóa da không chỉ bị tác động trên bề mặt mà còn gây tổn thương ở chiều sâu, tác động tới nhiều tầng cấu trúc của da, mỡ, cơ, cân, thậm chí mô xương cũng có thể bị teo… Vì vậy, căng da mặt dưới SMAS là phương pháp tuyệt vời giúp loại bỏ phần da thừa, chùng nhão, nâng cơ mặt và kéo căng vùng da chảy xệ để giúp kích hoạt lại độ căng và đàn hồi của mô mềm trên bề mặt của khuôn mặt.”

Căng da mặt - BS.CKII Đỗ Thành Nghĩa - Trả lại 10 năm thanh xuân cho phái đẹp - 2

Bác sĩ Đỗ Thành Nghĩa và ekip phẫu thuật căng da mặt dưới SMAS

Bác sĩ Đỗ Thành Nghĩa cũng cho biết thêm: "Các bác sĩ sẽ gỡ những điểm dính dưới SMAS, làm SMAS được di động hoàn toàn, rồi kéo căng SMAS ra sau, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này."

Ưu điểm vượt trội phương pháp “Căng da mặt dưới SMAS”

Căng da mặt dưới SMAS được xem là phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất dành cho các chị em có nhu cầu cải thiện làn da, triệt để sự chảy xệ của các mô chùng nhão mà không gây đau đớn:

Hiệu quả kéo dài: Phương pháp căng da mặt dưới SMAS tác động trực tiếp đến SMAS - một lớp mô liên kết vững chắc ở phần dưới da. Việc căng da mặt vào lớp SMAS đảm bảo kết quả lâu dài hơn so với các phương pháp chỉ căng da bề mặt. SMAS có tính chất co dãn tự nhiên, nên việc căng da từ lớp này giúp duy trì kết quả tốt và lâu dài.

Tạo hiệu ứng tự nhiên: Phương pháp căng da mặt dưới SMAS tạo ra kết quả tự nhiên hơn. Thay vì chỉ căng da bề mặt, phương pháp này tác động sâu vào chính lớp quan trọng nhất về sự ổn định hình dáng khuôn mặt (lớp SMAS), các mô mỡ, da cũng được sắp xếp theo. Chính vì vậy, khuôn mặt sau căng bằng phương pháp phẫu thuật dưới SMAS hoàn toàn tự nhiên về đường nét và chức năng.

Loại bỏ nhăn và chảy xệ: Quá trình căng da từ SMAS giúp căng tất cả các lớp mô mềm từ sâu tới nông, giúp các dấu hiệu lão hóa bề mặt được xóa bỏ: hết nếp nhăn, hết chảy xệ, các rãnh teo mô cũng mờ hơn.

Phục hồi nhanh chóng: Phương pháp căng da mặt dưới SMAS thường gây ít tổn thương cho da và mô xung quanh. Do đó, thời gian phục hồi sau phẫu thuật thường ngắn hơn so với các phương pháp truyền thống. Bệnh nhân có thể trở lại hoạt động sau phẫu thuật một ngày và trông tự nhiên hơn nhanh chóng.

Tính an toàn: Căng da mặt dưới SMAS được xem là một phương pháp an toàn, đặc biệt khi được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Các rủi ro được kiểm soát và phòng ngừa ngay trong cuộc phẫu thuật bằng việc phẫu tích tỉ mỉ, cẩn thận các lớp, tránh hoàn toàn các ngành thần kinh, mạch máu... Nên hơn 10 năm thực hiện căng da mặt dưới SMAS, BS.CKII Đỗ Thành Nghĩa chưa gặp biến chứng nào.

Không gây sẹo lồi: Bác sĩ thực hiện khâu vi phẫu, giấu đường khâu ngay sau tai để tránh sẹo lồi nhờ kỹ thuật khâu khéo…

Vì vậy, nếu chị em còn lăn tăn trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài, có thể tham khảo phương pháp “Căng da mặt dưới SMAS”, chắc chắn không làm chị em thất vọng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung