Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á: Phẫu thuật thẩm mỹ nhân đạo thay đổi cuộc sống

Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nếu tra từ khóa Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ có khoảng 6.380.000 kết quả (0,73 giây) trong đó nổi bật sẽ là cái tên quen thuộc trong top danh sách địa chỉ thẩm mỹ nhân văn nhân đạo dành cho những người khó khăn, khiếm khuyết ngoại hình.

"Tái sinh nhan sắc" là thương hiệu gắn liền với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á trong một loạt các chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí thường niên. Chương trình không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn giúp các thí sinh tỏa sáng tài năng, hoàn thiện phong cách cá nhân, mở ra cuộc sống, tương lai sự nghiệp mới.

Thay đổi nhan sắc, Nắm bắt tương lai

Kể về Tái sinh nhan sắc 2017, không chỉ những tín đồ thẩm mỹ hay với bất cứ ai những gương mặt như: “Thị nở 4.0” - Cao Thị Oanh; Cô gái mặt lưỡi cày - Hoàng Thảo; “Nàng thơ” chuyển giới - Ngọc Anh;.... Chương trình quy tụ những bậc thầy trong ngành thẩm mỹ, sự tham gia của hơn 200 y bác sĩ đầu ngành cùng những người nổi tiếng. Năm 2017, chương trình có tổng giá trị tài trợ lên đến 5 tỷ đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á: Phẫu thuật thẩm mỹ nhân đạo thay đổi cuộc sống - 1

Những thí sinh của Tái sinh nhan sắc mùa 1 sau chặng đường 1 năm có cuộc sống hoàn toàn mới

Tái sinh nhan sắc thu hút hơn 7000 hồ sơ và đã tìm ra 1000 hồ sơ vào tiếp vòng tuyển chọn trực tiếp. 10 thí sinh may mắn của chương trình, 10 số phận hoàn cảnh éo le được trao cơ hội “Thay đổi nhan sắc, Nắm bắt tương lai”.

“Nếu không có Tái sinh nhan sắc có lẽ Cao Thị Oanh (1993, Bắc Ninh) bây giờ cũng chỉ biết sống trong một góc tối, cả ngày đeo khẩu trang trong nhà lẫn ngoài đường và khóc lóc chứ không phải Cao Oanh của hiện tại. Tự tin, làm công việc mình yêu thích và có một người yêu thương mình hết mực” - Cao Oanh chia sẻ sau chặng đường 1 năm sau khi được Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. 

Cao Oanh từ một cô gái bị trêu chọc, miệt thị gọi với cái tên “đồ ba môi”, “Thị Nở”,... Đi làm ở đâu cũng bị nói “Mày ra để đuổi hết khách à!”, quen một anh chàng qua facebook, điện thoại đến khi gặp mặt anh ấy chỉ ngồi khoảng 2 – 3 phút rồi đứng lên đi về thẳng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á: Phẫu thuật thẩm mỹ nhân đạo thay đổi cuộc sống - 2

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cuộc đời của cả Oanh (bên trái) và Ngọc Anh (bên phải)  chỉ là những ngày bị dè bỉu, sống trong nước mắt

Khác với Oanh, Ngọc Anh (Bình Dương, 1997) từng có một quá khứ đau đớn, tổn thương, chịu sự tra tấn bằng tinh thần không thể bù đắp.

“Lũ bạn gọi em là “Thím chui”, là “thằng bê đê”... chúng nó đè em ra đất, cởi áo của em, còn làm mấy trò xúc phạm cơ thể em. Bạn bè trong lớp cũng không ai bênh vực. Em không biết cầu cứu ai cả”. Thậm chí, việc Ngọc Anh quyết định công khai giới tính thật. Không một ai thông cảm, trái lại chỉ là những trận đòn, ánh mắt dè bỉu, cùng những lời miệt thị đầy tổn thương tử cả chính cha mẹ lẫn bạn bè.

Chính vì điều ấy cô lại càng quyết tâm kiếm thật nhiều tiền để có thể sống đúng con người mình. Nhưng cô hiểu phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới tốn kém và quá xa vời. Biết được hoàn cảnh của Ngọc Anh qua chương trình Tái sinh nhan sắc, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã nhanh chóng liên lạc, tìm đến tận nhà để giúp Ngọc Anh được phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới giúp cô: “Dù chỉ 1 phút được sống đúng với bản thân còn ý nghĩa hơn cả đời mang hình hài của người khác”.

Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí - Thay đổi cuộc đời

Năm 2019, bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mang đến một chương trình thẩm mỹ nhân đạo Tái sinh nhan sắc mùa 2 với quy mô lớn trên cả nước có tổng tài trợ lên đến 23 tỷ. Tổ chức vòng tuyền chọn trực tiếp trên 7 tỉnh thành cả nước từ Hà Nội; Hải Phòng; Nghệ An; Đà Nẵng; Tp. Hồ Chí Minh; Bình Dương cho đến Cần Thơ nhằm trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đến tất cả những hoàn cảnh éo le nhất.

Hành trình nhân đạo của đơn vị này chính thức khởi động từ tháng 3/2019, ban tổ chức chọn giữa hơn 13000 hồ sơ đăng ký ra 3000 thí sinh có nhan sắc bị khiếm khuyết. 27 thí sinh trên 7 tỉnh thành được chọn vào nhà chung để trao cơ hội “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí - Thay đổi cuộc đời”.

Điển hình đó có thể là câu chuyện của cô gái Nguyễn Thị Tường Vy (1996, Vũng Tàu) sẽ khiến nhiều người phải thốt lên: “Có một gia đình bất hạnh chồng bất hạnh đến thế sao?”

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á: Phẫu thuật thẩm mỹ nhân đạo thay đổi cuộc sống - 3

Mẹ mất, Vy chỉ còn bố nhưng thậm chí bố cô cũng không còn khả năng lao động, chị gái suy thận mãn tính

Nguyễn Thị Tường Vy mất mẹ từ nhỏ những tưởng người cha là chỗ dựa tinh thần giúp hai chị em cô có thể dựa dẫm. Tuy nhiên bố của Vy hiện tại đang bị ung thư da, bệnh viện điều trị nói phải cưa cụt cánh tay. Đến thời điểm hiện tại căn bệnh ngày càng có biến chứng xấu hơn, bố của Vy có khả năng phải tiếp tục cưa cánh tay còn lại. Đau đớn hơn, chị gái của cô cũng đang bị suy thận mãn tính. Nên gia đình vốn đã khó khăn lại càng túng quẫn hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á: Phẫu thuật thẩm mỹ nhân đạo thay đổi cuộc sống - 4

“Vy méo”, “Vy lưỡi cày”... là cái tên mọi người gọi để trêu trọc Tưởng Vy

Vy từ một cô gái ít tuổi bỗng mang một trọng trách nặng nề phải gánh vác trên đôi vai nhỏ kinh tế, trở thành trụ cột của gia đình. Vì xấu, cô không thể xin được việc đúng chuyên ngành và hiện tại đang làm công nhân may.

“Vy méo”, “Vy lưỡi cày”... là cái tên mọi người gọi em thay vì cái tên đẹp đẽ Tường Vy mẹ đã đặt cho em. Đối với Tường Vy: “Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã cho em cơ hội được sinh ra lần thứ 2. Cơ hội này em nhất định sẽ nắm bắt”.

(Khám Phá).