Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong nghề làm đẹp sau 2 tháng tại Seoul Academy

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 11:23 AM (GMT+7)

Nếu bạn mong muốn trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong nghề spa, hãy để Seoul Academy giúp bạn hiện thực hóa ước mơ với thời gian ngắn nhất.

Học nghề spa chính là xu hướng thịnh hành của đông đảo các bạn trẻ Việt. Với khát khao được làm việc trong môi trường tốt, có thu nhập cao và cơ hội nghề nghiệp lớn, nghề spa đã được nhiều bạn nữ lựa chọn. Vậy bao lâu thì chúng ta có thể có thể trở thành người có kinh nghiệm làm nghề spa?

Nghề spa - Tưởng khó nhưng lại đơn giản

Bất cứ ngành nghề nào khi lựa chọn, chúng ta cần có niềm đam mê và sự cầu tiến mới có thể đạt được những thành công như mong đợi. Nghề spa được đánh giá là công việc phù hợp với phần đông các bạn nữ yêu thích làm đẹp.

Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong nghề làm đẹp sau 2 tháng tại Seoul Academy - 1

Nghề spa là công việc phù hợp với nhiều bạn nữ với thời gian học tập nhanh chóng

Nghề spa tương đối dễ, phù hợp với đặc tính của phái nữ là sự dịu dàng, tỉ mỉ, cẩn thận. Chỉ trong vòng 2 tháng, dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên cùng tính cần cù và chịu khó học hỏi thì bạn hoàn toàn có được những kiến thức, kinh nghiệm để làm nghề.

Theo các giảng viên tại Seoul Academy, mỗi học viện cần có sự tỉ mỉ, chăm chú lắng nghe, cần cù thực hành và chuyên tâm vào trong quá trình đào tạo. Có như thế mới đảm bảo được kiến thức và kinh nghiệm để làm tốt công việc sau khi kết thúc quá trình học tập.

Hàng nghìn học viên được đào tạo từ Seoul Academy đã trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực spa chỉ sau 2 - 6 tháng đào tạo. Tất cả đều nhờ quy trình đào tạo chuẩn với nhiều khác biệt.

Tại sao Seoul Academy được nhiều học viên lựa chọn?

Nắm bắt được nhu cầu lớn của xã hội, Seoul Academy đã tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, hiện thương hiệu đã có 3 chi nhánh lớn tại TP.HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Xem video giới thiệu khái quát về Seoul Academy - Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại đây.

Tại Seoul Academy, chương trình đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp kéo dài từ 3 tháng. Dựa theo chương trình chuẩn quốc tế của các quốc gia nổi tiếng hàng đầu, các giảng viên tại Seoul Academy đã nghiên cứu và soạn thảo riêng với 20% lý thuyết, 80% thực hành. Học viên có nhiều thời gian và cơ hội trực tiếp được đào tạo từ giảng viên, đảm bảo có tay nghề vững vàng.

Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong nghề làm đẹp sau 2 tháng tại Seoul Academy - 2

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Seoul Academy

Trong quá trình đào tạo, Seoul Academy cam kết 100% giáo viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các giảng viên đều tận tình hỗ trợ, kết hợp kỹ thuật và công nghệ, trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, giúp học viên nắm vững chuyên môn và có kỹ năng thuần thục trước khi ra nghề.

Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong nghề làm đẹp sau 2 tháng tại Seoul Academy - 3

Giảng viên “cầm tay chỉ việc” để học viên có thể hiểu hơn về công nghệ, máy móc

Seoul Academy trang bị đầy đủ các máy móc chất lượng, đón đầu những công nghệ hiện đại. Từ đó, học viên có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới, cập nhật đúng xu hướng phát triển của ngành spa.

Để trở thành trung tâm dạy nghề spa cao cấp, Seoul Academy đã không ngừng đổi mới, cập nhật nhiều khóa học khác nhau như: Khóa học chăm sóc da, khóa học massage body, khóa học spa cấp tốc chuyên nghiệp, khóa học quản lý spa....Mỗi học viên sẽ có đa dạng những sự lựa chọn khác nhau.

Tại Seoul Academy, học viên được cấp chứng chỉ và trao bằng có giá trị ngay sau khi kết thúc khóa học. Với quy chuẩn khắt khe về đào tạo cùng sự uy tín của thương hiệu, học viên có thể tự tin cầm chứng chỉ xin việc tại tất cả các spa lớn.

Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong nghề làm đẹp sau 2 tháng tại Seoul Academy - 4

Học viên vui vẻ trong buổi lễ tốt nghiệp nghề spa tại Seoul Academy

Bạn hoàn toàn có thể trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc tự mở spa riêng cho mình sau khi học tập tại Seoul Academy. Thực tế đã chứng minh, rất nhiều học viên được đào tạo tại đây sẽ có công việc tốt với mức thu nhập “khủng” sau khi đi làm.

Trước khi lựa chọn bất cứ ngành nghề nào chúng ta đều phải suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, mọi người sẽ sớm có được lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai.

Seoul Academy - Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Cần Thơ: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 Hotline: 0918 301 008 - 0901 898 444

Webiste: https://seoulacademy.edu.vn/

Trung tâm dạy nghề Spa: http://seoulacademy.edu.vn/

Khóa học chăm sóc da: https://seoulacademy.edu.vn/khoa-cham-soc-da-mat

Nguồn: http://danviet.vn/ban-se-tro-thanh-chuyen-gia-trong-nghe-lam-dep-sau-2-thang-tai-seoul-academy-5...

(Dân Việt).