Yêu xa, chàng trai gọi video và phát hiện có một người đàn ông trên giường bạn gái

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 10:11 AM (GMT+7)

Cô gái nhanh chóng giải thích đó là em trai của mình, nhưng liệu mấy ai có thể tin được lời nói này.

Yêu xa, chàng trai gọi video và phát hiện có một người đàn ông trên giường bạn gái - 1

Nói chuyện qua video, anh phát hiện bị bạn gái lừa dối. (Ảnh minh họa)

Mấy ai có thể duy trì được tình yêu xa, những cặp đôi trong hoàn cảnh này lúc nào cũng có cảm giác bất an, lo lắng, nhớ nhung. Điều này cũng chính là lý do châm ngòi cho những cuộc cãi vã không hồi kết, để rồi kết thúc bằng sự tan vỡ khi vẫn còn đang yêu nhau.

Một cư dân mạng Đài Loan kể rằng, anh đang yêu xa với bạn gái mình, mọi việc vẫn đang rất tốt. Tuy nhiên, trong một lần nói chuyện qua video, anh phát hiện có một người đàn ông bán khoả thân đang nằm trên giường bạn gái. Sau đó, anh hỏi và cô ấy giải thích rằng đó là em trai mình. Một lúc sau, anh nhận ra người đàn ông kia đã biến mất.

Để tránh hiểu lầm, bạn gái vội vàng gửi ảnh cô và em trai để tự thanh minh, giải thích rằng em trai sang Mỹ chơi với cô, sau đó nói hơi mệt nên đi ngủ trước. 

Tuy nhiên, anh nhận ra em trai của bạn gái mình không có râu, trong khi người đàn ông lúc nãy lại có. Hơn nữa, bức ảnh mà bạn gái gửi, anh nhớ mơ hồ rằng nó được chụp cách đây nửa năm. 

Anh chia sẻ: “Cô ấy nói tôi không tin bạn gái mình và suy nghĩ quá nhiều. Làm sao tôi có thể dễ dàng tin được cơ chứ, những gì tôi thấy hiện rõ mồn một trước mắt”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng: “Làm gì có chuyện chị em ruột lớn rồi mà ngủ chung với nhau như thế, lại còn bán khoả thân”.

Một người khác bình luận: “Nếu cảm thấy mình bị lừa, tốt hơn là chia tay sớm hơn đi, còn hơn là để đầu mọc thêm vài cặp sừng”.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chàng trai này đã có câu trả lời cho chính mình. Nếu cảm thấy bất an, tốt nhất nên làm rõ và tìm bằng chứng, lúc đó có chối bằng trời cũng không được.

Nguồn: http://danviet.vn/yeu-xa-chang-trai-goi-video-va-phat-hien-co-mot-nguoi-dan-ong-tren-giuong-ban-...

Hẹn bạn gái qua mạng đi ăn, chàng trai phải hủy kèo phút chót chỉ vì nhân vật thứ 3

Trong buổi hẹn hò, có lẽ không ai muốn có thêm 1 nhân vật thứ 3 "lạc quẻ" như chàng trai này đúng không?

Theo Phan Hằng - CNT (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay