Yêu đương qua mạng, cô gái mang thai và nhận quả đắng

Cô gái đã bị gã đàn ông tự nhận là giám đốc lừa đảo khiến cô vừa mang thai, vừa mất một số tiền lớn.

​Theo thông tin đăng tải, vào khoảng tháng Tư năm ngoái, cô gái trẻ tên Tiểu Lý, ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc, thông qua một trang web hẹn hò, biết được một người đàn ông họ Triệu. Triệu là một người đàn ông ngọt ngào và rất hiểu tâm lý của phụ nữ. Anh ta tự xưng là Triệu Khuông Dận, giám đốc một công ty chuyên về thiết bị điện.

Yêu đương qua mạng, cô gái mang thai và nhận quả đắng - 1

Càng nói chuyện càng thấy hợp nhau, Tiểu Lý cho rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực. Vì vậy, cô nhanh chóng hẹn hò với họ Triệu ngoài đời. Sau khi gặp mặt, mối quan hệ của hai người tiến triển nhanh hơn. Bùi tai với những lời đường mật của Triệu Khuông Dận, Tiểu Lý thậm chí còn muốn kết hôn với người đàn ông mới quen không được bao lâu này.

Tiểu Lý cho rằng, yêu đường mà không kết hôn chỉ là thứ tình cảm sớm nở tối tàn, chỉ là tình cảm đùa giỡn. Chính vì thế cô rất muốn gặp cha mẹ của Khuông Dận để nói chuyện cả đời. 

Yêu đương qua mạng, cô gái mang thai và nhận quả đắng - 2

Tuy nhiên, cứ mỗi khi nói đến chuyện gặp gỡ hai bên gia đình, đều có chuyện gì đó xảy ra ngăn cản. "Anh ta sắp xếp xong hết mọi thứ, nói rằng ngày này, tháng kia sẽ đưa tôi về ra mắt với gia đình. Kết quả, cứ khi tới ngày ra mắt, anh ta lại tìm đủ loại lý do để từ chối. Lúc thì nói người thân trong gia đình vừa qua đời, không thích hợp, lúc còn nói rằng cha đang nằm viện, không thể đưa tôi về", Tiểu Lý bần thần nhớ lại.

Bên cạnh đó, Triệu Khuông Dận thường xuyên viện lý do để mượn tiền của Tiểu Lý nhiều lần, tổng cộng khoảng vài chục triệu.  

Tiểu Lý nói: "Lúc đó anh ấy nói rằng có việc gấp, cần dùng đến tiền của tôi. Tôi thì vốn nhẹ dạ, dễ tin người nên có bao nhiêu tiền tiết kiệm cũng đưa cho anh ta hết. Có lúc ngồi xe về nhà cũng không có đủ tiền ăn uống, phải ăn bánh bao cầm hơi".

Yêu thương, hi sinh cho họ Triệu nhiều như thế nhưng đến khi Tiểu Lý có thai ngoài ý muốn, sự việc đã xoay chuyển hoàn toàn ngược lại. Đó là khi Tiểu Lý vừa mừng lại vừa lo nói chuyện với Khuông Dận, mong rằng việc này có thể thúc đẩy sớm cuộc hôn nhân của hai người.

Yêu đương qua mạng, cô gái mang thai và nhận quả đắng - 3

Chẳng ngờ, sau khi biết tin, người tình trong mơ của Tiểu Lý hoàn toàn "bốc hơi", không thể liên lạc được nữa. Đến lúc này, Tiểu Lý mới ý thức được, mình đã bị lừa tình, lừa tiền thực sự. Cô đành đến đồn cảnh sát địa phương để báo án.

Tiếp nhận vụ việc, cảnh sát nhanh chóng điều tra ra chân tướng. Hóa ra, Triệu Khuông Dận chỉ là tên giả, tên thật của gã đàn ông bạc tình là Triệu Giang Ba. Anh ta đã có trong danh sách những tên lừa đảo được cảnh cáo công khai trên truyền thông đại chúng năm 2014.

Thời điểm đó, Triệu Giang Ba lừa đảo 58.000 tệ (khoảng 200 triệu đồng) không chịu trả, cuối cùng bị công khai danh tính để cảnh báo cho những người khác. Cảnh sát cũng phát hiện Triệu Giang Ba là người đã kết hôn, còn có hai người con trai. 

Sau khi biết được sự thật, Tiểu Lý vô cùng đau khổ. Cô cho biết, sở dĩ mình tin tưởng đối phương như vậy vì họ Triệu luôn thề độc mỗi khi lừa dối cô. Cô mong muốn thông qua trường hợp của mình, những cô gái trẻ sẽ cảnh giác hơn, không để bị lừa một cách đau đớn như vậy. 

Hạnh phúc chông chênh sau lời thú nhận của chồng chuyến đi công tác

Nghĩ tới chồng tôi và những cô gái khác ôm ấp, sờ soạng thân mật với nhau, tôi lại muốn phát điên.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung