Yêu cầu được ngồi ghế trên tàu điện bị từ chối, cô gái tụt váy khiến hành khách kinh hãi

Thứ Tư, ngày 24/07/2019 00:10 AM (GMT+7)

Sự việc xảy ra ở Nga đang khiến cư dân mạng nước này bàn tán xôn xao.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở Moscow, Nga. Vào thời điểm xảy ra sự việc, một cô gái trẻ bước lên tàu điện ngầm sau những người khác và hết chỗ ngồi, buộc phải đứng.

Sau một hồi quan sát, cô gái tiến đến gần một người đàn ông, yêu cầu người đàn ông nhường chỗ ngồi cho mình. Tuy nhiên người đàn ông không chịu, hỏi ngược lại rằng: "Tại sao tôi phải nhường chỗ ngồi cho cô? Ít nhất là cô hãy cho tôi một lý do hợp lý".

Yêu cầu được ngồi ghế trên tàu điện bị từ chối, cô gái tụt váy khiến hành khách kinh hãi - 1

Chẳng ngờ, sau khi người đàn ông vừa dứt lời, cô gái trẻ lập tức vươn tay, cởi luôn chiếc váy đang mặc, cởi luôn cả nội y, chỉ vào nơi tư mật của mình và hướng đến người đàn ông không chịu nhường chỗ mắng to: "Bởi vì tôi là một cô gái, câu trả lời này có thỏa đáng không?"

Hành động của cô gái khiến tất cả mọi người có mặt trên chuyến tàu đều bị khiếp sợ, kinh hãi. Đáng nói, vẫn không có bất cứ người nào nguyện ý nhường chỗ ngồi của mình cho cô.

Cuối cùng, cô gái trẻ vẫn trong tình trạng để lộ hoàn toàn thân dưới, đứng tại chỗ, dựa vào tay vịn bên cạnh cửa.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, rất có thể cô gái là một người theo chủ nghĩa nữ quyền. Hành vi khoa trương, phóng đại của cô khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Yêu cầu được ngồi ghế trên tàu điện bị từ chối, cô gái tụt váy khiến hành khách kinh hãi - 2

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút được rất đông sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều mắng chửi cô gái không biết xấu hổ, yêu cầu vô lý lại hành động cực đoan. Tuy vậy, cũng có người cho rằng, có khả năng cô gái mắc bệnh về thần kinh, không thể kiểm soát được hành động của mình, hành động tùy ý theo cảm xúc.

Nữ MC ”Bạn muốn hẹn hò” nóng bỏng lấn át dàn gái trẻ đến kiếm chồng

"Bà mối" của chương trình hẹn hò nổi tiếng vô cùng gợi cảm trong loạt ảnh đời thường.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020