Xem clip trên mạng, cô vợ cho tôm vào máy giặt rửa và cái kết

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 09:11 AM (GMT+7)

Cô vợ này cho thẳng 5kg tôm hùm đất vào máy giặt, hy vọng mình sẽ có một bữa ăn ngon lành.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Không phủ nhận rằng, sự sáng tạo, trí tưởng tượng rất quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, “cái khó ló cái khôn” lại gây ra một số tình huống dở khóc dở cười, điển hình như trường hợp sau đây.

Cách đây vài ngày, một người vợ ở Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc mua 5kg tôm hùm đất với giá 250 tệ (900 nghìn đồng) làm phần thưởng cho con trai sau khi biết tin cậu bé làm bài thi rất tốt. Vì lười rửa tôm nên cô đã xem video trên Douyin, chỉ cần cho tôm vào máy giặt, bấm nút, “giặt tôm” trong 20 phút là sẽ sạch sẽ. Thấy vậy, cô háo hức “thử ngay và luôn”.

Xem clip trên mạng, cô vợ cho tôm vào máy giặt rửa và cái kết - 1

Cô chết lặng khi nhìn thấy tôm bên trong đã nát vụn.

Tuy nhiên, khi mở máy giặt ra, cô chết lặng khi nhìn thấy tôm bên trong đã nát vụn, không ăn được gì. Nhìn đống tôm trong máy giặt, cô kinh hãi và cảm thấy mình đã làm một điều quá ngu ngốc. Cô ngán ngẩm khi nghĩ tới việc tôm thì không còn gì để ăn nhưng vẫn phải cọ rửa máy giặt thật sạch.

Xem clip trên mạng, cô vợ cho tôm vào máy giặt rửa và cái kết - 2

Khi sự việc được chia sẻ trên mạng, nhiều cư dân mạng đã bật cười cho rằng: “Quần áo giặt bằng máy giặt này sẽ có mùi càng tôm”, “Khổ quả, đây là cảnh giết mổ quy mô lớn nhất tôi từng thấy”, “Chưa thấy ai dại bằng cô vợ này”. Một số người còn đưa ra lời khuyên: “Bạn có thể sử dụng chế độ làm sạch của máy rửa bát để rửa tôm càng. Không những sạch mà còn không bị hỏng như máy giặt”.

Nguồn: http://danviet.vn/xem-clip-tren-mang-co-vo-cho-tom-vao-may-giat-rua-va-cai-ket-502021659122668.h...

Nhờ thỏi nam châm, cô vợ điếng người khi phát hiện của hồi môn là vàng giả

Một sự cố nhỏ khiến cô nhận ra sợi dây chuyền mẹ chồng tặng làm của hồi môn là đồ giả, cô không biết phải xử...

Theo Phan Hằng - CNT (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung