Về phòng bạn gái hot girl, chàng trai kinh hãi trước cảnh tượng nhìn thấy

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tất cả chăn, gối đều có màu đen và mùi ẩm mốc, đến mức chàng trai phải lót áo lên gối để nằm cho đỡ hôi…

Về phòng bạn gái hot girl, chàng trai kinh hãi trước cảnh tượng nhìn thấy - 1

Hình ảnh căn phòng bừa bộn khiến dân mạng ngán ngẩm

Vì quá nhiều vụ “bóc phốt” gái xinh ở bẩn được lan truyền trên mạng xã hội mà cánh mày râu khuyên nhủ nhau, trước khi yêu ai phải tìm hiểu kỹ nếp ăn nếp ở của họ. Mới đây, câu chuyện của một chàng trai có bạn gái xinh như hot girl nhưng lại ở bẩn kinh hoàng càng khiến mọi người tin vào điều đó.

Câu chuyện được kể trong sự bàng hoàng, thảng thốt của chàng trai trong lần đầu tiên về phòng bạn gái chơi. Anh giới thiệu, bạn gái anh là một người sang chảnh, sành điệu, hễ đi ra ngoài là “quần áo bóng bẩy, nước hoa xịt ngút trời”. Ngỡ rằng, người đẹp như vậy thì phòng cũng sáng bóng, thơm tho, nhưng những gì anh được tận mắt chứng kiến lại hoàn toàn trái ngược.

Anh chàng được một phen “mở rộng tầm mắt” khi thấy phòng bạn gái có một núi quần áo sạch bẩn lẫn lộn, áo lót vứt quanh giường, quần lót bẩn ngâm thối um trong chậu.

Về phòng bạn gái hot girl, chàng trai kinh hãi trước cảnh tượng nhìn thấy - 2

Quần áo để bẩn đến mức bốc mùi

Tất cả chăn gối đều có màu đen và mùi ẩm mốc đến mức anh chàng phải lót áo lên gối để nằm. Trong nhà vệ sinh đủ thứ lẫn lộn, từ vỏ dầu gội, băng vệ sinh, quần áo ngâm cho đến bát đũa bẩn… Mùi hôi thối, ẩm mốc bốc lên nồng nặc.

Nguồn cơn của căn phòng bẩn thỉu là sự lười biếng của cô bạn gái. Cô nàng luôn lấy lý do đi học về mệt mỏi nên không muốn làm việc nhà.

“Nửa đêm đi chơi về phát hiện trong phòng có chuột, người yêu em lấy giày cao gót nện nó chết, xong là để nguyên con chuột chết đấy, không định vứt nó đi vì bận dưỡng da. Nếu mà em không ở đây, chắc xác con chuột sẽ phải nằm qua đêm với bát mỳ tôm ăn dở, quần áo lót và tất bẩn trên sàn nhiều ngày. Thêm vào đó là đống son phấn, vỏ bánh kẹo, trái cây kiến đã chán bu rồi, bây giờ héo rũ nằm la liệt ở góc giường”, chàng trai ngao ngán kể.

Về phòng bạn gái hot girl, chàng trai kinh hãi trước cảnh tượng nhìn thấy - 3

Chàng trai úp mở chân dung cô bạn gái xinh đẹp 

Từng vô cùng hãnh diện vì có người yêu sành điệu, sang chảnh thế nhưng, giờ đây anh chàng lại sợ hãi, hoang mang vì lối sống dơ ở bẩn của cô nàng. Không biết phải xử lý thế nào, chàng trai đăng đàn xin ý kiến tư vấn của dân mạng.

Hầu hết mọi người đều khuyên nhủ chàng trai chia tay, bởi lẽ, cưới một cô vợ ở bẩn đến vậy thì khó có tổ ấm hạnh phúc.

“Có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” mà cô vợ lười nhác thế này thì tổ ấm tan tành mất. Đúng là con gái đã không ở bẩn thì thôi chứ ở bẩn rồi thì đố ai sánh bằng”, một nick name ngán ngẩm.

“Nhìn ảnh thôi đã thấy buồn nôn. Mình có thể cưới một cô gái kém xinh nhưng nhất định không cưới người ở bẩn”, một nick name chia sẻ.

Hai hot girl nóng bỏng từng tố Trâm Anh sống giả tạo giờ ra sao?

Sự việc Trâm Anh bị dàn hot girl “Nóng cùng World Cup“ tẩy chay vì không coi mọi người ra gì từng gây sóng mạng xã hội.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung