Uống thuốc tránh thai khẩn cấp, không hiểu sao tôi vẫn có thai với đàn ông đã có vợ

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 16:50 PM (GMT+7)

Tôi thực sự quẫn trí, không biết phải làm gì. Tôi nghĩ K sẽ rất sốc và yêu cầu tôi đi bỏ thai.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cách đây vài năm, tôi có quen với K, một người đàn ông đã có vợ và hai con. Mặc dù biết rằng, nảy sinh tình cảm với người có gia đình là tội lỗi, tôi vẫn bị cuốn hút bởi sự nam tính, bản lĩnh và tính cách phóng khoáng, tự nhiên của K, không thể dứt ra nổi.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp, không hiểu sao tôi vẫn có thai với đàn ông đã có vợ - 1

Ảnh minh họa.

Tôi trẻ hơn K, độc thân, vì vậy thời điểm đó tôi chỉ nghĩ rằng, đây là một mối quan hệ qua đường thú vị, tăng thêm niềm vui và sắc màu cho cuộc sống đơn điệu của tôi, sẽ không dây dưa bất cứ điều gì.

Chuyện ân ái của chúng tôi cũng rất hòa hợp, cộng với việc K luôn hào phóng, dứt khoát nên tôi luôn cảm thấy thoải mái, mong chờ.

Tôi chưa từng dụ dỗ hay yêu cầu K bỏ vợ, cũng không hề đòi hỏi phải có một mối quan hệ rõ ràng. Mọi việc rất kích thích và vui vẻ cho đến một ngày, tôi phát hiện ra mình có thai với K. Rõ ràng tôi đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng không hiểu tại sao, tôi vẫn mang thai đứa con của K.

Tôi thực sự quẫn trí, không biết phải làm gì. Tôi nghĩ K sẽ rất sốc và yêu cầu tôi đi bỏ thai. Vài năm qua lại, tôi cũng hiểu K phần nào. Chắc chắn anh sẽ không bỏ vợ và hai con để về bên tôi. Anh còn thường xuyên có cảm giác tội lỗi vì đã phản bội mái ấm của mình.

Hiện, tôi 28 tuổi, chưa dám nói với bất kỳ ai rằng tôi đang mang thai. Chuyện của tôi và K cũng chỉ có một vài người bạn thân thiết của K biết. Tôi quá bối rối và không biết phải xử lý chuyện này theo phương hướng nào, liệu có nên nói cho bạn của K biết để tìm cách giải quyết hay không.

Bố mẹ tôi nếu biết chuyện chắc sẽ giận dữ và không đồng ý cho tôi giữ lại đứa con này.

Cuối tuần tới, tôi và K sẽ đi du lịch dùng nhau, tôi định nhân dịp này nói cho anh biết chuyện cái thai. Nếu K đòi bỏ, tôi nên làm thế nào? Tôi có nên giữ lại cái thai và chuẩn bị tinh thần làm mẹ đơn thân hay không? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-khong-hieu-sao-toi-van-co-thai-voi-dan...

2 lần phá thai, có thai lần 3 mới cay đắng nhận ra sự thật

Giờ Thanh chỉ còn biết khóc và trách mình ngu xuẩn, trách mình đã quá yêu và tin Hoàng, trách mình đã cướp đi mạng sống...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020